ปาฏิหาริย์มีจริง ลูกสาว "เมย์ มาริษา ฮอร์น” รอดจากโรค PPHN

ปาฏิหาริย์มีจริง ลูกสาว "เมย์ มาริษา ฮอร์น” รอดจากโรค PPHN
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ปาฏิหาริย์มีอยู่จริง "มาริลิน" ลูก "เมย์ มาริษา ฮอร์น" รอดจากโรค PPHN ที่พบ 1 ใน 1,000 คน!

WOODY ต้อนรับวาเลนไทน์ปีนี้ กับความรักที่ตายแทนกันได้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ "คุณเมย์ มาริษา ฮอร์น" อดีตนักแสดงชื่อดังในวงการ ที่ตอนนี้เธอขึ้นชื่อว่าเป็นคุณแม่ที่แกร่งที่สุดคนหนึ่งก็ว่าได้

"วู้ดดี้" ไปพบกับเธอหลังจากที่เรื่องราววิกฤต ที่เธอเพิ่งผ่านพ้นมาได้ไม่นานและทุกประเด็นที่จะสามารถให้ความรู้กับครอบครัวหลายๆครอบครัวที่มีลูกแรกเกิดจะออกมาจากปากเธอทุกอย่าง

เพราะถ้าใครได้ฟังคุณจะสัมผัสได้ถึงหัวอกคนเป็นพ่อและแม่ที่รักลูกจนยอมทำทุกอย่างให้ลูกมีชีวิตอยู่ "เมย์ มาริษา ฮอร์น" ต่อสู้กับการที่ลูกสาว "น้องมาริลิน" ของเธอนั้นต้องเผชิญกับ PPHN หรือ

"โรคความดันเลือดในปอดสูงในทารกแรกเกิด" ซึ่งพบเพียง 1 ใน 1,000 คนเท่านั้นและการที่ต้องทนเห็นลูกอยู่ในห้องบำบัดพิเศษนานถึง 3 สัปดาห์ ทำให้เธอแทบขาดใจ ได้แต่ภาวนาและต่อสู้ไปพร้อมกับลูก สามีของเธอ " วิลักษณ์ โหลทอง" ถึงขั้นกับบนบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่าถ้าลูกหายจะบวชทันที และสิ่งเรียกว่าปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นเมื่อ "น้องมาริลิน" หาย และสามารถต่อสู้กับโรคนี้ จนเหมือนเด็กปกติได้!!!

"เมย์ มาริษาฮอร์น " จึงอยากฝากถึงคนเป็นแม่หลายๆคน ว่าถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ต้องสู้ ต้องเข้มแข็งเพียงใด และหนทางที่จะเอาชนะโรคนี้ต้องทำอย่างไร ขอให้คุณพ่อ-คุณแม่ดูและตั้งใจฟังใน "

WOODY (วู้ดดี้)" คืนวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 22.40น. - 23.32 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!