จอย ว่ายังไง!? อาเล็ก แอบเก็บรูปไว้ในกระเป๋าสตางค์

จอย ว่ายังไง!? อาเล็ก แอบเก็บรูปไว้ในกระเป๋าสตางค์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่ามีเรื่องราวให้แฟนคลับได้ฟินกันตลอด...ตลอด สำหรับคู่จิ้นข้ามรุ่น "จอย รินลณี ศรีเพ็ญ" และ "อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ " เพราะล่าสุดมีคนตาดีแอบไปเห็นว่า ในกระเป๋าสตางค์ซึ่งเป็นของส่วนตัวของ หนุ่มอาเล็ก นั้นแอบมีรูปของ สาวจอย พกเก็บไว้ด้วย!!!

งานนี้เลยทำให้บรรดาเหยี่ยวข่าวอดสงสัยไม่ได้ ต้องขอเข้าไปจ่อไมค์ถามนางเอกรุ่นพี่อย่างสาว "จอย รินลณี" สักหน่อยว่า รู้สึกยังไงบ้างกับกระแสข่าวนี้...

ล่าสุดมีคนแอบเห็นว่า อาเล็ก เขาแอบพกรูปของเราไว้ในกระเป๋าสตางค์
"ไม่น่ามีนะคะ (หัวเราะ) จอยยังไม่เห็นเลยนะเอาจริงๆ รูปจอย จอยก็ไม่เคยให้เขา ถามว่าเราเคยถ่ายด้วยกันไหม ก็เคยนะ แต่จอยคิดว่าเขาไม่น่าพกหรอกค่ะ ถ้าน่าจะพกเขาก็น่าจะพกรูปแม่เขามากกว่า (หัวเราะ)"

พอได้ยินข่าวแบบนี้เรารู้สึกยังไงบ้าง ?
"จอยรู้สึกว่ามันไม่จริงนะ (หัวเราะ)"

คิดว่าจะไปขอเขาดูไหม ?
"ไม่ขอหรอกค่ะ แหม...กระเป๋าสตางค์ มือถือ ก็เป็นสิทธิส่วนบุคคล"

แต่หลายคนอาจจะคิดได้นะว่าการที่เขาพกรูปเราไว้แบบนั้น หมายความว่าเราคือคนพิเศษ ?
"เดี๋ยว มันอาจจะไม่ใช่นะคะ จอยรู้สึกว่ามันไม่น่าใช่ (หัวเราะ)"

เราเคยซื้อกระเป๋าสตางค์ให้เขาเป็นของขวัญหรือเปล่าเขาถึงได้พกรูปเราติดตัว ?
"ไม่เคยเลยค่ะ มีแต่เล็กที่ซื้อให้จอย"

อัพเดทนิดหนึ่งตอนนี้อาการป่วยของเราเป็นยังไงบ้าง ?
"ดีขึ้นกว่าเมื่อวานแล้วนะคะ เริ่มกลับมาทานได้ปกติเหมือนเดิมแล้ว แต่ว่าพรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจสุขภาพอีกครั้งเพื่อดูว่าไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์บีหมดไปแล้วจริงๆ หรือเปล่า เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาภูมิคุ้มกันจอยตกมาก จนถึงขนาดที่ว่าคุณหมอต้องฉีดยาให้เพื่อทำการกระตุ้น"

หลายคนสงสัยว่าทำไมเราไม่แคนเซิลงาน ?
"เอาจริงๆ ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเงินเลยนะ แต่เป็นเพราะจอยรู้สึกเกรงใจเขามากกว่า คืองานแต่ละงานเขาดีลเราไว้นานแล้วและเขาก็ต้องเตรียมการเป็นเดือนๆ กว่าจะมาถึงวันนี้ ดังนั้นถ้าหากจอยแคนเซิลมันก็จะกระทบกับหลายฝ่าย แต่ถามว่ามันคุ้มกับสุขภาพไหม มันก็ไม่คุ้มหรอกค่ะ แต่จอยคิดว่าหลายสิ่งหลายอย่างเริ่มดีขึ้นแล้ว จอยเริ่มกินได้แล้ว อีกอย่างคุณหมอก็เห็นว่าภูมิคุ้มกันจอยมันเท่ากับคนปกติแล้วด้วย เขาก็เลยอนุญาตให้ออกมาทำงานได้"

กลัวคนแซวว่าเรางกไหมป่วยแต่ก็ยังรับงาน ?
"เอ่อ...เรื่องเงินไม่ใช่ประเด็นเลยค่ะ จอยทำงานมาขนาดนี้แล้ว และอย่างที่บอกมันเป็นเรื่องของความรับผิดชอบมากกว่า เพราะงานแต่ละงานเขาเตรียมมาตั้งหลายเดือน ถ้าหากจอยแคนเซิลเขาก็ต้องเปลี่ยนอะไรหลายๆ อย่างใหม่หมด ใจจริงจอยเองก็อยากแคนเซิลนะ แต่ถ้ามันทำให้คนอื่นเดือนร้อนก็ไม่เอาดีกว่า"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @joy_rinlanee

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!