เปิดภาพวงจรปิด คาด "อาร์ตูร์" ขนชิ้นส่วนศพไปทิ้ง

เปิดภาพวงจรปิด คาด "อาร์ตูร์" ขนชิ้นส่วนศพไปทิ้ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองร่วมกับตำรวจเมืองกัมปงโสม ประเทศกัมพูชา เมื่อวานนี้ (7 ก.พ.) สามารถจับกุมตัว นายอาร์เทอร์ หรือ อาร์ตูร์ เซการ์ ปริ๊นเซป อายุ 37 ปี ชาวสเปน ขณะหลบหนี หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆ่าหั่นศพนายเดวิด เบอร์นาด เพื่อนร่วมชาติ ก่อนเอาชิ้นส่วนศพไปทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (8 ก.พ.) หลังจากประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไทยให้มารับตัว นายอาร์เธอร์ หรือ อาร์ตูร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะนำตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์ พร้อมกับ น.ส.ปริศนา หรือ พลอย แสงอุบล เพื่อนคนสนิท มาลงที่สนามบินตำรวจ และนำตัวไปสอบสวน ก่อนที่จะมีแถลงข่าวที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติในช่วงเย็น

อย่างไรก็ตาม ได้มีการเผยภาพกล้องวงจรปิด ก่อนที่ นายอาร์เธอร์ หรือ อาร์ตูร์ นำชิ้นส่วนศพไปโยนทิ้งน้ำ โดย เว็บไซต์ข่าวสดออนไลน์ รายงานว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่คอนโด ย่านพระราม 9 ซึ่งเป็นที่พักของนายอาร์ตูร์ พบภาพเหตุการณ์ในวันที่ 26 ม.ค. เวลา 21.52 น.

เป็นภาพนายอาร์ตูร์ขณะขี่จยย.คันสีแดงที่พบจอดทิ้งใน จ.สุรินทร์ สวมหมวกกันน็อก สะพายเป๋ พร้อมขนกระเป๋าหรือห่อผ้าขนาดใหญ่ออกจากคอนโดฯ คาดอาจเป็นชิ้นส่วนศพของนายเดวิดที่ถูกสังหารและหั่น เพื่อนำไปเก็บไว้ในสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง ก่อนนำไปทิ้งในแม่น้ำเจ้าพระยา

ขอขอบคุณภาพจาก ข่าวสดออนไลน์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!