แม่ปลื้ม สุรบถ โพสต์แจ้งความ คดีหมิ่น-บุกรุก-ยักยอกทรัพย์

แม่ปลื้ม สุรบถ โพสต์แจ้งความ คดีหมิ่น-บุกรุก-ยักยอกทรัพย์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงก่อนเที่ยงวันที่ผ่านมา อินสตาแกรม @vrzomom ซึ่งเป็นของ นางภักดิพร สุจริตกุล มารดาของ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย ได้โพสต์ภาพและข้อความขณะกำลังให้ปากคำและแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเจ้าตัวระบุว่า ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ในหลายคดี ทั้งกรณีของตัวเองและกรณีของลูกชาย แต่ไม่ได้ระบุว่าแจ้งดำเนินคดีกับผู้ใด

1. คดีหมิ่นประมาททำให้เกิดความเสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียง ทำให้ถูกผู้อื่นดูหมิ่นเหยียดหยามเข้าใจผิด ถูกเกลียดชัง ไม่สามารถประกอบอาชีพเพื่อเลี้ยงตนเองและครอบครัวได้

2. คดียักยอกทรัพย์

3. คดีข่มขู่ ขู่กรรโชก บังคับบีบคั้นจิตใจทั้งผ่านคนในครอบครัว และทางสื่อสารแบล็คเมล์ ทั้งทางมือถือและทางไลน์หลายครั้งหลายคราวทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อให้ได้ตามจุดประสงค์ของผู้ข่มขู่

4. คดีบุกรุกบ้านและบริษัท เพื่อลักทรัพย์และลักลอบบันทึกภาพ ทั้งเสียงจากสนานที่และ cctv โดยไม่ได้รับอนุญาต จากเจ้าของบริษัทและเจ้าของบ้าน ทางเรามีกล้องอีกหลายตัว ทั้งที่สตรีมปั๊ค-บ้านและบริษัท ทำให้สามารถเห็นบุคลที่มาทำการอันน่าจะไปทำให้ทั้งบุคคลและบริษัทและบุคคลอื่นๆ เสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งทางตรงและทางอ้อมประการใดๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตหรืออดีตก็ตาม

5. คดีรบกวน ก่อความรำคาญทั้งทางมือถือ และทางไลน์ ทาง social network ที่เป็นของส่วนตัวทั้งตัวแม่และปลื้มทั้งกลางวันและกลางคืน

6. และอื่นๆ อีก 2 รายการ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!