คนสวนยิงเจ้าหน้าที่ดับ กลางตึกอธิการบดีธรรมศาสตร์ รังสิต

คนสวนยิงเจ้าหน้าที่ดับ กลางตึกอธิการบดีธรรมศาสตร์ รังสิต
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (5 ก.พ.) เมื่อเวลา 10.00 น. สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุยิงกันภายในอาคารสำนักงานอธิการบดีธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต หมู่ 8 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้นล่างของอาคารสำนักงานอธิการบดี บริเวณโต๊ะนั่ง รปภ. หน้าห้องงานอนามัย พบกองเลือดจำนวนมากอยู่บริเวณพื้น ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่งรพ.ธรรมศาสตร์ ทราบชื่อ นายอำนาจ อายุ 58 ปี เจ้าหน้าที่งานบริการนักศึกษาพิการมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่หน้าอกขวา 1 นัด แต่เสียชีวิตระหว่างนำส่งรพ.

จากการสอบสวน นายเทพฤทธิ์ อายุ 45 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้เสียชีวิตกับผู้ก่อเหตุมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน และพูดจาท้าทายกันไปมาให้ไปต่อยกันที่นอกอาคาร ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะควักอาวุธปืนลูกโม่ .38 ขึ้นมาจากเอว พร้อมทั้งพูดว่า "ไม่ต้องไปด้านนอกตรงนี้เลย" จากนั้นก็ยิงใส่ผู้ตายจนล้มฟุบ ก่อนที่จะขี่รถจยย.หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายสมนึก อายุ 55 เป็นคนงานทำสวนในมหาวิทยาลัยดังกล่าว จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า ผู้ก่อเหตุขับรถจยย. สีแดง ไปทางบริเวณประตู 2 ถนนบางขัน-เชียงราก ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัว 

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าว ได้สร้างความแตกตื่นให้กับนักศึกษาที่อยู่บริเวณดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพจาก krobkruakao.com

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ คนสวน