มิ้นต์ เคลียร์ด่วน!!! แฉทะลุกอง นางเอก ม. ปรี๊ดไม่พอใจเสื้อผ้า

มิ้นต์ เคลียร์ด่วน!!! แฉทะลุกอง นางเอก ม. ปรี๊ดไม่พอใจเสื้อผ้า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

มีประเด็นร้อน..ประเด็นแรง ให้ต้องต้องเคลียร์กันอีกแล้ว สำหรับซุป'ตาร์ หน้าหวาน "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" หลังมีกระแสเม้าท์มอยหอยสังข์หลุดออกมาจากกองละครว่า "นางเอก ม. โชว์พฤติกรรมเรื่องมาก ปรี๊ดแตกคอสตูมเพราะไม่พอใจชุดที่ต้องใส่"!!!!!

ซึ่งงานนี้ทำเอาร้อนถึงสาวมิ้นต์ต้องรีบออกมาเคลียร์แบบด่วนๆ กันเลยว่า สาว ม. ที่ถูกพูดถึงนั้น ไม่มีทางเป็นตัวเองแน่นอน...

"ไม่น่าจะใช่นะคะ เพราะเสื้อผ้ามิ้นต์ใส่ของกองหมด มิ้นต์เป็นคนที่ใส่ง่ายอยู่แล้ว ขนาดล่าสุดหนูต้องใส่วิกหัวฟูหนูก็ยังโอเคเลย ซึ่งมันคงไม่มีอะไรแย่กว่านั้นอีกแล้ว (หัวเราะ) อีกอย่างหนูมองว่านักแสดงอักษรย่อ ม. ในวงการก็มีตั้งเยอะ เรื่องนี้คงไม่ใช่มิ้นต์หรอก เพราะมิ้นต์ใส่ตลอดไม่เคยเรื่องมากเลยจริงๆ"

"ถามว่าชินกับข่าวนี้ไหม เอ่อ...มิ้นต์มองว่าถ้าคนที่ทำงานกับเราจริงๆ เขาจะรู้ว่าเราเป็นคนยังไง มิ้นต์ก็เลยไม่รู้สึกว่าเราจะต้องนอยด์หรืออะไรกับข่าวที่ออกมา ดีซะอีกที่คนยังนึกถึงเราทุกครั้งที่มี ม. (หัวเราะ)"

กลัวไหมว่าคนที่อ่านข่าวเขาจะเข้าใจผิดว่าเราเรื่องมาก ?
"ไม่หรอกค่ะ คนอ่านข่าวเขาต้องใช้สติในการอ่านอยู่แล้ว มิ้นต์คงไม่ต้องปรับตัวอะไรหรอก ถ้าไม่ใช่เรา เราก็ไม่ต้องยอมรับและทำหน้าที่ของเราต่อไปให้ดีที่สุดค่ะ"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @mint_chalida

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!