ไม่สลด คิว ยังยิ้มได้ เล่านาทีข่มขืน-ฆ่าฝังดิน

ไม่สลด คิว ยังยิ้มได้ เล่านาทีข่มขืน-ฆ่าฝังดิน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(ภาพประกอบจาก มติชนออนไลน์)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (2 ก.พ.) สภ.ศรีนคริทร์ จ.พัทลุง ได้นำตัว นายคิว อายุ 19 ปี หัวหน้าแก๊งปืนควาย และ นายเจมส์ อายุ 17 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าแล้วฝัง และข่มขืนหญิงสาวซึ่งกำลังตั้งครรภ์ อายุ 19 ปี มาแถลงข่าว 

โดยขณะกำลังแถลงข่าวอยู่นั้น นายคิว ยังมีรอยยิ้มและเล่าเหตุการณ์อย่างไม่แสดงความรู้สึกสำนึกผิดหรือเสียใจ และใบหน้ายังมีรอยยิ้ม โดยรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันลงมือฆ่า นายภาสกร และข่มขืนแฟนสาวของนายภาสกรจริง แต่ไม่ได้ข่มขืนต่อหน้า และกระทำหลังจากที่ลงมือฆ่านายภาสกรแล้ว และไม่ทราบว่าหญิงสาวกำลังตั้งครรภ์   

ส่วนสาเหตุนั้น เนื่องจากมีความบาดหมางกับผู้ตาย ที่มักจะชอบพูดจาหยาม และท้าทายตนเอง โดยแต่เดิมผู้ตายและพวกของตนเป็นเพื่อนกินนอนอยู่ด้วยกัน แต่มาผิดใจกันเรื่องที่ผู้ตายทิ้งญาติผู้น้องของตนเอง ไปคบหากับแฟนใหม่ ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวเคยเป็นแฟนของตนเอง

นายคิว กล่าวต่อว่า ก่อนก่อเหตุตนเองและเพื่อนๆ ได้ดื่มใบกระท่อมกัน ก่อนจะชักชวนผู้ตายและแฟนสาว ให้ออกมาข้างนอก พร้อมกับใช้ปืนจี้บังคับทั้งคู่ขั้นไปที่ขนำในป่าเทือกเขาบรรทัด ก่อนลงมือฆ่าผู้ตาย โดยตนเองและนายเจมส์เป็นคนลงมือยิง และใช้มีดแทงซ้ำ ก่อนจะขุดหลุมฝังศพดังกล่าว ซึ่งปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นของนายเจมส์ 

ทั้งนี้ สภ.ศรีนครินทร์ จะมีการเรียกผู้ร่วมขบวนการอีก 3 คน คือ นายบอย นายคีม และสาวทอม ชื่อกุ๋ย มาสอบปากคำเพิ่มเติม หากพบมีส่วนเกี่ยวข้อง หรือขยายผลไปที่บุคคลอื่น และสรุปได้ว่ามีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายกับทุกคน

ขอขอบคุณข้อมูลและคลิปวีดีโอจาก NewsConnect Channel

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!