หล่อล่ำ..เป็นเหตุ "เมฆ จุติ" ดาราช่อง 7 โผล่หราขายบริการเกย์

หล่อล่ำ..เป็นเหตุ "เมฆ จุติ" ดาราช่อง 7 โผล่หราขายบริการเกย์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ดาราหนุ่มดาวรุ่งช่อง 7 สี "เมฆ จุติ จำเริญเกตุประทีป" ที่เพิ่งจะแจ้งเกิดมีผลงานในละคร "พราว" และ "คู่ปรับฉบับหัวใจ" ล่าสุดเกิดงานเข้าเสียแล้ว เพราะอยู่ๆ ก็มีรูปภาพตัวไปอยู่กลุ่มผู้ขายบริการทางเพศ กลุ่มชายรักชาย แชร์ไปทั่วสังคมชาวสีม่วง เจ้าตัวจึงต้องโร่เข้าแจ้งความ

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ผู้จัดการส่วนตัวของ เมฆ จุติ ได้เดินทางไปเข้าพบ พ.ต.ท.ไพรัช ไสยเลิศ พนักงานสอบสวน ผู้ชำนาญการพิเศษ สน.มักกะสัน พร้อมกับหลักฐานภาพที่แอบอ้างไปขายบริการทางเพศ กลุ่มเด็กรับงาน spa7up และ กลุ่มห้องสีขาว เพื่อลงบันทึกประจำวัน พร้อมกับยืนยันว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ แต่ส่วนของคดีความยังไม่ดำเนินคดีใดๆ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับลงบันทึกไว้เอา โดยประเด็นดังกล่าวถือว่าเป็นการแอบอ้างทำให้เสื่อมชื่อเสียง แต่เป็นคดีที่ไกล่เกลี่ยกันได้ แต่ทั้งนี้จะต้องมีการดำเนินการสืบสวนหาต้นตอของการแอบอ้างดังกล่าว เนื่องจากเข้าข่ายเป็นการจัดหาค้าประเวณีที่ผิดกฎหมาย

สำหรับดาราหนุ่ม เมฆ จุติ เป็นนักแสดงหนุ่มกลุ่มดาวรุ่งของช่อง 7 สี เพิ่งเริ่มมีผลงานการแสดงเมื่อปี 2557 ล่าสุดกับละครเรื่อง "คู่ปรับฉบับหัวใจ" ขณะนี้กำลังถ่ายทำละครเรื่องใหม่ "กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ" และมีเป้าหมายถูกดันขึ้นเป็นพระเอกแถวหน้าของช่องต่อไป

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @jutimek

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!