แชทหลุดว่อน อาจารย์คุยชวน 18+ แก้เกรดให้ลูกศิษย์สาว

แชทหลุดว่อน อาจารย์คุยชวน 18+ แก้เกรดให้ลูกศิษย์สาว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วิจารณ์สนั่น! แชทข้อความบทสนทนาระหว่าง อาจารย์ กับ นักศึกษาสาว ต่อรองเรื่องเกรด "ขออะไรต้องทำให้ได้"

(27 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สังคมออนไลน์กำลังให้ความสนใจกระทู้จากเว็บไซต์ชื่อดัง "พันทิปดอทคอม" เมื่อมีภาพข้อความผ่านแชทออกมาเผยแพร่ ระบุว่าเป็นการสนทนาระหว่าง นักศึกษาสาวชั้นปีที่ 4 กับ อาจารย์ภาควิชาท่านหนึ่ง

ตามรายงานระบุว่า ผู้ใช้เว็บไซต์พันทิป ชื่อคุณสมาชิกหมายเลข 2949532 ได้โพสต์ตั้งกระทู้ที่ชื่อว่า "เจอเหตุการณ์แบบนี้จะทำยังไงดีค่ะ!เครียดมาก 18+" เปิดเผยว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานนี้ หลังลงเรียนวิชากับอาจารย์ท่านหนึ่ง แต่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเกรด กระทั่งอาจารย์ส่งแชทมาบอกว่า ตนเองได้คะแนนน้อยและเกิดการต่อรองขึ้น

ภาพจากข้อความแชทเผยให้เห็น บทสนทนาระหว่าง อาจารย์ กับ นักศึกษา ที่เปิดประเด็นขึ้นมาว่า "อยากได้เกรด A ไหม" พร้อมกับยื่นข้อเสนอให้บางอย่าง "ผมให้ได้แค่คุณต้องช่วยเหลือผมก่อน" บทสนทนาคุยไปเรื่อยๆ นักศึกษาสาวก็บอกว่าทำได้หมด ยกเว้นให้ไปผูกคอตัวเอง แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจนว่า..ให้ทำสิ่งใด

กระทั่งบทสนทนามาถึง "ถ้าผมขออะไรไปคุณไม่ปฏิเสธเหรอ" นักศึกษายังคงแคลงใจ อีกฝ่ายออกปากว่าจะมารับและชักจูงอย่างต่อเนื่อง ต่อมา นักศึกษาสาวเริ่มจะนึกขึ้นได้ว่า อาจารย์ต้องการสิ่งใด จึงตอบกลับไปว่า ทำไม่ได้ เพราะอาจารย์เป็นอาจารย์ ตนเองเป็นลูกศิษย์ อีกทั้งยังมีครอบครัวแล้ว ให้ทำเช่นนั้นได้อย่างไร

อย่างไรก็ตาม หลังจากกระทู้ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป กลายเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานา หลายคนแนะนำให้นำเอาข้อความดังกล่าวไปร้องเรียนถึงสถาบัน เพื่อดำเนินการออกบทลงโทษต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!