คริส ไม่รอช้า! ฝากไข่ก่อนค่อยแต่งงาน

คริส ไม่รอช้า! ฝากไข่ก่อนค่อยแต่งงาน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นคนสุดท้ายของแก๊งนางฟ้า ที่ใครต่อใครหลายคนลุ้นให้เข้าประตูวิวาห์ซะที สำหรับ "คริส หอวัง" ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า กดดันมากที่มีคนถาม และเพื่อนๆ ก็ลุ้นให้จัดงานแต่งได้แล้ว แต่ส่วนตัวของทำงานไปก่อน พร้อมเล็งเก็บไข่ไว้เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาตอนอยากมีลูก

บทเราเขาวางตัวเป็นแพนเค้กมาก่อน ?
"คริสไม่ทราบเลยค่ะ คริสไม่รู้ว่าจริงๆ เป็นใครมาก่อน ใครคอนเฟิร์มหรือไม่คอนเฟิร์ม แต่ว่ารู้อีกทีว่าคริสเป็นเมียน้อยแล้วค่ะ"

พร้อมไหมบทนี้ ?
"พร้อมค่ะ บทมันน่ารักสนุก นักแสดงทุกคนมีฝีมือหมดเลย ตื่นเต้น คริสไม่ได้เล่นละครเยอะเหมือนคนอื่นเขา แต่อ่านบทแล้วสนุกมาก ดูแซ่บมาก"

จำภาพเป็นพี่อั้ม ?
"อ่อ คริสก็อยากให้เปิดใจนิดนึง ตัวคริสเองเล่นเรื่องนี้ปุ๊บก็ไม่เสิร์ซดู เคยทำมาสองเวอร์ชั่นแล้ว ทั้งพี่อั้ม พี่เบนซ์ เล่นได้ดีมาก ทั้งคู่ก็เล่นไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นเวอร์ชั่นนี้ก็ต้องเป็นเมียหลวงในเวอร์ชั่น 2016 ไม่กดดัน แต่ตื่นเต้นมากกว่า"

คนสุดท้ายของแก็งค์นางฟ้า ?
"หู้ย ถ้ามีเมื่อไหร่จะรีมาบอกค่ะ แต่ไม่ใช่เร็วๆ นี้ ทำงานก่อน"

เพื่อนกดดันไหม ?
"กดดันมาก ไม่รู้เป็นอะไร บอกว่าเพื่อนแต่งงานแล้วสนุกมาก ก็บอกแกชีวิตเหมือนเดิมนะ แต่เพื่อนก็จะบอกว่าเหมือนเดิม แต่สนุกมาก หลอก หลอกแน่ๆ ทุกคนอยากให้ข้ามฝั่งไปด้วยกัน"

พี่บี รอให้เราไปก่อน สะใภ้ใหญ่ ?
"อาจจะโตกว่า แต่ให้เขาไปก่อนก็ได้นะ"

ผู้ชายมีเกริ่นๆ ไหม ?
"ง่ะ เดี๋ยวพร้อมแล้วมาบอกดีกว่า"

เรายังกลัว ?
"คริสเองไม่ได้ซีเรียสมาก การแต่งงานเป็นเหมือนอีเว้นท์หนึ่งงาน ดูแบบกุ๊บก๊บกับบี้สิ เขารักกันปุ๊บมีน้อง จัดอีเว้นท์เพื่อให้โลกรู้ว่าเรารักกัน จะอยู่ด้วยกัน สำหรับคริสก็คือ เรายังไม่พร้อมมีลูกอยู่แล้ว ยังไม่ต้องมีจัดอีเว้นท์ก็ได้"

มีแนวโน้มรอลูกก่อนไหม ?
"แล้วแต่จะเป็นไปนะ ช่วงนี้คริสก็ทำงานเยอะ เขาก็ทำงานเยอะ เพราะฉะนั้น ยังไม่พร้อมก็ยังไม่ต้องรีบมีก็ได้"

เป็นเจ้าสาวกลัวฝน ?
"ก็นิดนึง สมัยนี้เห็นเพื่อนที่แต่งงาน แต่งงานไปเร็ว จบมหาลัย 3-4 ปีก็แต่ง ตอนนี้คริสไปงานแต่งงานเพื่อคนเดิมรอบที่ 2 คนเขาเลิกกันง่าย เพื่อนที่แต่งรอบ 2 ก็จะบอกว่าดีแล้วที่แกยังไม่แต่งงาน มันก็มีหลายมุมมอง"

มั่นใจกับคนนี้แค่ไหน ?
"จริงๆ มั่นใจกับทุกคนหล่ะค่ะ คริสให้กับเกิน 100 ทุกคน เวลาคบกับใครก็จะอยู่เป็นแฟนนานๆ ถ้ามันไม่ไหวจริงๆ ก็ค่อยเป็นเพื่อน"

ที่บ้านมีถาม มีเร่งไหม ?
"ที่ผ่านเลิกถามไปแล้วค่ะ บ้านคริสพ่อแม่ใจดีมาก เอาที่คริสอยากทำ ไม่บังคับ"

กลัวไหมอายุเยอะจะมีปัญหาเรื่องมีลูก ?
"ต้องไปฟรีซไข่"

มีแนวโน้มไหม ?
"ใกล้ค่ะ ต้องมี คริสไปอ่านเจอ ก็ไม่อันตราย น่าจะไปเร็วๆ นี้ อยากมีขึ้นมาเราได้มีเก็บไว้ ต้องดูเวลา มันไม่ได้ง่ายๆ ต้องเตรียมร่างกาย"

ได้คุยกับฝ่ายชายยัง ?
"จริงๆ ไม่ต้องคุยกับผู้ชาย คุยกับแม่ กับน้อง ผู้หญิงต่อให้ไม่มีแฟน แต่อายุมาถึงเลขสามแล้วก็อาจจะจะต้องไปฟรีซไข่ค่ะ"

เครดิตภาพ IG: crishorwang

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!