ต่าย เพ็ญพักตร์ น้ำตาซึม ร่วมอาลัยลูกชาย(ในละคร) "ปอ ทฤษฎี"

ต่าย เพ็ญพักตร์ น้ำตาซึม ร่วมอาลัยลูกชาย(ในละคร) "ปอ ทฤษฎี"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นักแสดงยอดฝีมือ "ต่าย เพ็ญพักตร์" เป็นคนบันเทิงอีกคนที่เดินทางมาร่วมอาลัยพระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี" ในช่วงเช้าวันนี้ (23 ม.ค.) พร้อมกับเปิดใจทั้งน้ำตา เล่าถึงความประทับใจที่เคยร่วมงานด้วย รับบทบาทเป็นแม่หนุ่มปอเสมอๆ เสียใจที่ยังไม่มีโอกาสได้ฉลองวันเกิดพร้อมกัน เพราะเกิดวันเดียวกัน..เดือนเดียวกัน

"พี่รู้สึกเสียใจมาก แต่ว่าวันนี้ลูกหลับสบายแล้วไปสบายแล้ว พี่ได้มีโอกาสร่วมงานกับปอตั้งแต่เรื่องแรกของเขาเลย เรื่องแรกพี่ก็ได้เล่นเป็นแม่เขา พอมาถึงเรื่อง ดาวเรือง พี่ก็ได้เล่นเป็นแม่เขาอีก คือส่วนมากจะได้เล่นเป็นแม่เขาตลอด"

"ช่วงที่ร่วมงานกันหรือเจอกัน ปอเขาก็จะเป็นคนน่ารัก ติดดิน อาจจะเป็นเพราะว่าพี่กับเขาเป็นเด็กต่างจังหวัดเหมือนกันเราก็เลยคุยกันถูกคอ มีอะไรเขาก็จะมาปรึกษาตลอด"

"ถ้าพูดถึงความประทับใจที่พี่มีต่อปอ คือพี่ประทับใจที่เขาเป็นคนติดดินและอย่างที่บอกว่าด้วยความที่พื้นเพเราสองคนเป็นคนต่างจังหวัดเหมือนกันเวลาเขามีอะไรเขาก็จะมาปรึกษามาคุยกับพี่เสมอ"

"วันนี้เป็นวันเกิดเขา พี่ก็บอกเขาว่า วันนี้เป็นวันเกิดของลูกนะ เราเกิดวันเดียวกัน เดือนมกราคม ราศีเดียวกันและเคยคุยกันไว้ว่า วันเกิดเรามาจัดด้วยกัน แต่ว่าตอนนี้คงไม่มีโอกาสแล้ว พี่ก็อวยพรเขานะขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี สิ่งต่างๆ ที่เขาทำ ไม่ว่าจะเป็นการบุญหรือทำดี (ร้องไห้) ก็ขอให้เขาไปสู่ภพภูมิที่ดี พรุ่งนี้พี่ไม่ได้อยู่ร่วมงานเพราะมีคิวถ่ายละครก็เลยรีบมาในวันนี้"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!