เจ้าหน้าที่เตรียมพร้อมงานพระราชทานเพลิงศพ ปอ ทฤษฎี

เจ้าหน้าที่เตรียมพร้อมงานพระราชทานเพลิงศพ ปอ ทฤษฎี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

พล.ต.ต.ฉัตรวรรษ แสงเพชร ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ แถลงข่าวให้สื่อมวลชนทราบถึงมาตรการการรักษาความสงบเรียบร้อยและการอำนวยความสะดวกด้านการจราจร โดยเฉพาะในวันที่ 24 ม.ค. 2559 คาดว่าจะมีประชาชนเดินทางมาร่วมงานพระราชทานเพลิงศพ "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" เป็นจำนวนมาก

จึงได้มีการจัดรถตู้ของทุกสถานีตำรวจมาบริการรับ-ส่ง ประชาชนผู้ที่เดินทางมาร่วมพระราชทานเพลิงศพเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้ที่มีความประสงค์ร่วมงาน

ด้าน นายวิทยา จันทร์ฉลอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เรียกประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง และสถานศึกษา ที่ห้องประชุมเมืองแป๊ะ ศาลากลางจังหวัดบุรีรัมย์ เตรียมพร้อมการรักษาความสงบและอำนวยการจราจรให้กับพี่น้องประชาชนและรองรับคลื่นมหาชน เหล่าดารา นักแสดง แฟนคลับ และประชาชนที่จะเดินทางมาร่วมงานพิธีพระราชทานเพลิงศพ ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่วัดกลาง พระอารามหลวง จ.บุรีรัมย์ ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม นี้

โดยเฉพาะวันที่ 23-24 มกราคม ซึ่งจะเป็นช่วงสุดท้ายของงาน คาดว่าจะมีคนทั้งในและนอกวงการ และบุคคลที่ชื่นชอบพระเอกหนุ่มเดินทางมาร่วมไว้อาลัยพระเอกหนุ่มกันเป็นจำนวนมาก โดยทางจังหวัดได้จัดเตรียมสถานที่จอดรถ รถตู้ รถบัส และรถกอล์ฟ จำนวนรวมกว่า 50 คัน ไว้บริการรับ-ส่ง ผู้ที่จะเข้าไปภายในบริเวณการจัดงาน ไว้จำนวน 3 จุด

จุดแรก บริเวณวัดอิสาณ และ โรงเรียนเทศบาล 2 จำนวน 200 คัน

จุดที่สอง ริมคลองละลม หน้าเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ จำนวน 800 คัน

จุดที่สาม ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ , ศาลากลางหลังเก่า และโรงเรียนเทศบาล 1 จำนวน 1,000 คัน และทุกจุดจะมีรถไว้คอยบริการรับ-ส่ง ตลอดทั้ง 2 วัน สำหรับ วี.ไอ.พี ได้จัดเตรียมที่จอดรถไว้ภายในและบริเวณโดยรอบวัดกลาง อีกจำนวน 300 คัน โดยคาดว่าจะเพียงพอสำหรับผู้ที่นำรถส่วนตัวเข้ามาในจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อร่วมพิธีไว้อาลัยพระเอกหนุ่มอย่างแน่นอน

รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า ทางจังหวัดได้ประสานความร่วมมือกับ ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ,มณฑลทหารบกที่ 26 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้วางแผนและจัดกำลังร่วมกัน ในการอำนวยความสะดวกด้านจราจร การรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ของประชาชน ที่จะเดินทางมาร่วมไว้อาลัยในการจากไปของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ในครั้งนี้อย่างเต็มที่ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาและอุปสรรคต่างๆขึ้นในงาน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!