นักเรียนสาวตกใจ สั่งข้าวกล่องเจอวิญญาณกะเพรากุ้ง

นักเรียนสาวตกใจ สั่งข้าวกล่องเจอวิญญาณกะเพรากุ้ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(21 ม.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพและข้อความจากเฟซบุ๊กของนักเรียนสาวรายหนึ่ง โดยระบุว่า ได้ไปดูโชว์ที่ฟาร์มจระเข้แห่งหนึ่ง แล้วสั่งข้าวกล่องมาทาน แต่เมื่อเปิดดูก็ต้องตกใจ เพราะพบว่ามีในกล่องข้าว มีเพียงกุ้งอยู่ 1 ตัว กับซองพริกน้ำปลา โดยมีข้อความดังนี้

"#ฝากถึงร้านขายข้าวในฟาร์มนะคะ (เมื่อวานนี้เราสงสารเพื่อนจริงๆๆ) ข้าวกล่องวิญญาณกะเพรา ดูเอาเพราะอะไรถึงตั้งชื่อนี้ เราไปดูโชว์ที่ฟาร์มจระเข้ แล้วสั่งข้าวกล่องมากิน พี่เขาลดราคาจาก 45 เป็น 40 บาทให้เรา เนื่องจากเห็นว่าเป็นเด็กนักเรียน

แต่เมื่อเราเปิดกล่องข้าวมา เนื่องจากความหิวมาก แต่แล้วก็ต้องตกใจกับปริมาณของกับข้าวที่พี่เขาให้เราแบบจุกใจ เห้อ อิ่มจนน้ำตาจะไหลต้องกินข้าวกับน้ำปลา แล้วมองตัวกุ้ง นึกถึงรสชาติผัดกะเพรา ได้ฟิวมากมั้ง

เห้อ บอกเลยนะ ไม่ประทับใจอย่างแรง ตอนไปดูโชว์ก็พูดภาษาจีน คนขายของก็พูดจีน ราคาป้ายก็ภาษาจีน จะดูแลนักท่องเที่ยวจีนดีไปแล้ว ...คนไทย...อิจฉาอ่ะ อยากได้สวัสดิการดีๆๆ ราคากันเอง บ้างๆ เสียใจ นี่เป็นครั้งแรกที่ไป และคงเป็นครั้งสุดท้ายที่ไปแล้วแหละ"

ทั้งนี้ ภาพดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ และมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย บางรายก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเคยเจอเหตุการณ์คล้ายกับกรณีนี้ในฟาร์มจระเข้ดังกล่าว แต่เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่

ขอขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!