แชร์สนั่น! หญิงปรี๊ดแตกที่กรมขนส่ง ลั่นวลี "มึงสังวรไว้นะ..."

แชร์สนั่น! หญิงปรี๊ดแตกที่กรมขนส่ง ลั่นวลี "มึงสังวรไว้นะ..."
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หญิงในชุดดำ ลือเป็นผู้พิพากษา เกิดอาการปรี๊ดแตกโวยวายลั่นกรมขนส่งฯ ไม่พอใจถูกใบสั่งถึงหน้าอาคาร ประกาศวลีเด็ด "มึงสังวรไว้นะ ว่ากูเป็นนายของมึง!"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในกรมการขนส่งทางบก ย่านจตุจักร กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อมีหญิงวัยกลางคนคนหนึ่ง แสดงความไม่พอใจและตะโกนอาละวาดต่อว่าเจ้าหน้าที่ในกรม เนื่องจากไม่พอใจบางอย่าง ก่อนจะพูดประโยคเด็ดปิดท้าย

เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง YouLike (คลิปเด็ด) ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอที่ระบุว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในอาคารการขนส่งทางบก เขตจตุจักร เมื่อวานนี้ (20 ม.ค.) ภาพจากคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นหญิงวัยกลางคน แต่งกายดี สวมชุดดำ กำลังตะโกนพูดจาส่งเสียงดังทั่วกรม ท่ามกลางเจ้าหน้าที่ที่จับกลุ่มยืนดู หญิงคนดังกล่าวเดินวนไปมาและพูดจาฟังไม่ค่อยได้ศัพท์

กระทั่งช่วงจังหวะหนึ่ง ขณะที่หญิงคนดังกล่าวจะเดินออกไปที่หน้าอาคาร ได้หยิบแกลลอนเปล่าที่วางไว้ ก่อนจะขว้างไปเข้าไปด้านใน แต่ไม่ถูกผู้ใดที่จับกลุ่มยืนดูอยู่ ก่อนที่หญิงคนนั้นจะขึ้นไปบนรถยนต์ที่จอดเอาไว้ โดยที่ไม่ได้ปิดป้ายทะเบียนใดๆ

ในเวลาต่อมา เมื่อผู้ถ่ายคลิปวิดีโอเดินตามไปถ่าย ช่วงจังหวะก่อนที่หญิงในชุดดำจะขับรถออกไป ได้เปิดกระจกรถลงและยื่นบัตรประชาชนให้ดู พร้อมกับท้าทายให้ถ่ายคลิปไว้ ก่อนจะพูดว่า "มึงสังวรไว้นะ ว่ากูเป็นนายของมึง!" และขับรถออกไป

ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีรายละเอียดเบื้องต้นทราบว่า หญิงในชุดดำคนดังกล่าวเป็นผู้พิพากษาสาว ที่เดินทางติดต่อดำเนินการที่กรมการขนส่งฯ เนื่องจากรถยนต์ของตนเองถูกสวมรอยทะเบียนรถ

แต่เหตุการณ์กลับบานปลาย เนื่องจากผู้หญิงคนนี้จอดรถตัวเองไว้ที่หน้าอาคาร โดยไม่ได้จอดไว้ที่ลานจอดรถตามระเบียบ ทำให้กีดขวางการจราจรและสร้างความเดือดร้อน ทำให้เจ้าหน้าที่กรมขนส่งดำเนินการออกใบสั่ง ติดเอาไว้ที่กระจกหน้ารถ ทำให้หญิงคนนี้เกิดความไม่พอใจและอาละวาดดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีฝ่ายใดออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงในเชิงลึกเกี่ยวกับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ในโลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บางก็แนะนำว่าควรจะสงบสติอารมณ์และพูดคุยกับเจ้าหน้าที่อย่างตรงไปตรงมา เมื่อรู้ว่ากระทำผิดกฏก็ควรจะยอมรับและเคารพกฏจราจร

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!