ฮือฮา! ภาพงานแต่ง 2 ลูกสาว อดีต ส.ส.อุทัยธานี เชิญแขกนับหมื่น

ฮือฮา! ภาพงานแต่ง 2 ลูกสาว อดีต ส.ส.อุทัยธานี เชิญแขกนับหมื่น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

อลังการงานแต่งลูกสาวนักการเมือง "ชาดา ไทยเศรษฐ์" จัดพิธีนิกะห์ ศาสนาอิสลาม ยิ่งใหญ่ที่คฤหาสน์หรู จ.อุทัยธานี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สังคมออนไลน์กำลังให้ความสนใจและตื่นตาตื่นใจกับภาพบรรยากาศพิธีงานมงคลสมรสของทายาทนักการเมืองชื่อดัง ประจำจังหวัดอุทัยธานี ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ตามประเพณีทางศาสนาอิสลาม หรือ พิธีนิกะห์ ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติราวๆ 10,000 คน

สำหรับพิธีมงคลสมรสครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา เป็นพิธีแต่งงาน 2 คู่ ระหว่าง น.ส.ปานัดฌา ไทยเศรษฐ์ กับ นายณัฐพงศ์ เบญจทวีผล และ น.ส.อัลฑริกา ไทยเศรษฐ์ กับ นายวีระชาติ รัศมี ซึ่งทั้ง 2 สาวเป็นลูกสาวสุดที่รักของ นายชาดา ไทยเศรษฐ์ อดีต ส.ส.อุทัยธานี พรรคชาติไทยพัฒนา

เฟซบุ๊กเพจ Lerkdee Production ได้ประมวลโพสต์ภาพบรรยากาศของพิธีงานมงคลครั้งนี้ พร้อมกับเล่าโจทย์ของงานแต่งที่ลูกค้าแจ้งว่า เป็นพิธีค่อนข้างใหญ่ จัดขึ้นพร้อมกับงานของพี่สาว แขกในงานประมาณ 10,000 คน เป็นพิธีตามศาสนาอิสลาม หรือ พิธีนิกะห์ จัดขึ้นที่ บ้านชาดา คฤหาสน์หลังใหญ่ที่ จ.อุทัยธานี

โดยพิธีครั้งนี้มีแขกผู้เกียรติและเพื่อนสนิทจากหลากหลายวงการ เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น นายชวน หลีกภัย, นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ, นายเสนาะ เทียนทอง, แดง ธัญญา หรือ ขวัญ อุษามณี เป็นต้น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!