พีพี พัชญา อยู่นิ่งๆ ไม่เคลื่อนไหว แต่โดนตามด่ายับทุกรูป

พีพี พัชญา อยู่นิ่งๆ ไม่เคลื่อนไหว แต่โดนตามด่ายับทุกรูป
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ในที่สุดก็ต้องเลิกรากัน สำหรับคู่รักที่เคยหวานสุดๆ อย่าง พระเอกหนุ่ม แอมป์ พีรวัศ และนางร้ายหุ่นเป๊ะ หยก ธัญยกันต์ ที่เพิ่งออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่มแอมป์ อย่างแน่นอนแล้ว หลังจากใช้เวลาตัดสินในอยู่หลายวัน ส่วนทางด้านฝ่ายชายก็ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับการตัดสินใจของฝ่ายหญิง

ซึ่งเรื่องราวความรักของทั้งคู่นั้นกลายเป็นประเด็นร้อนแรงทั่วโลกโซเชี่ยล โดยเฉพาะคนที่เป็นทีมหยก ที่เข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจกันมากมาย แต่ทางกลับกันคนที่โดนด่าเละก็เป็นทางด้านฝ่ายชาย

และชื่อของนางเอกสาวหน้าใหม่ที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวความรักครั้งนี้ด้วยนั้น พีพี พัชญา ที่หลายคนจับตามองว่าความสัมพันธ์ของเธอกับแอมป์ จะเป็นพี่น้องที่สนิทเหมือนเดิมกันหรือไม่ เพราะหลังจากที่เกิดเรื่องราวบานปลาย ทางด้านพีพีก็ไม่ได้แสดงความคิดเห็นเรื่องนี้แต่อย่างใด ในอินสตาแกรมก็ยังคงอัพรูปปกติ และยังเห็นรอยยิ้มของเธอ เรียกว่าขออยู่เงียบๆ น่าจะปลอดภัยกว่า แต่ก็ยังไม่วายเพราะมีชาวเน็ตจำนวนมาก ที่ไม่สนับสนุนเรื่องนี้ และเข้าไปต่อว่าดาราสาวคนดังกล่าวกันมากมาย แทบทุกรูป โดยเฉพารูปคู่หนุ่มแอมป์ และเป็นคำด่าที่ค่อนข้างรุนแรงทั้งนั้น

เรื่องราวความรักมันไม่เข้าใครออกใคร ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ

รูปภาพจากอินสตาแกรม @ pp__phatchaya

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!