หนุ่มแค้นง้อไม่สำเร็จ ใช้คัตเตอร์กรีดหน้าแฟนสาว เย็บ 78 เข็ม

หนุ่มแค้นง้อไม่สำเร็จ ใช้คัตเตอร์กรีดหน้าแฟนสาว เย็บ 78 เข็ม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มเชียงรายไปตามง้อแฟนสาวที่ร้านวัสดุก่อสร้างไม่สำเร็จ โมโหใช้มีดคัตเตอร์กรีดหน้าเป็นแผลยาวเย็บ 78 เข็ม ก่อนจะหลบหนีไป

(11 ม.ค.) ภาพวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุสามารถบันทึกเหตุการณ์ขณะที่นายอธิคม อุดทาโกสม อายุ 32 ปี ชาวจังหวัดเชียงราย ใช้มีดคัตเตอร์กรีดไปที่ใบหน้าของอดีตแฟนสาว พนักงานร้านวัสดุก่อสร้าง ริมถนนเทพารักษ์ ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ต่อหน้าพนักงานของร้านที่ตกใจเพราะคาดไม่ถึง แล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป 

หลังเกิดเหตุ ผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาและเย็บถึง 78 เข็ม จากนั้นเพื่อนร่วมงานจึงได้พาเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อดำเนินคดีกับนายอธิคม ผู้ก่อเหตุ ซึ่งตำรวจชุดสืบสวนได้ไปตรวจสอบที่บ้านพักของนายอธิคม พบว่าได้ไหวตัวหลบหนีไปแล้ว

จากการสอบสวน ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ก่อเหตุได้มาตามง้อ อดีตแฟนสาวหลังจากที่ถูกแฟนสาวบอกเลิก แต่ฝ่ายชายง้อไม่สำเร็จอีก ทั้งยังถูกอดีตแฟนสาวต่อว่าว่าไม่ทำงานไม่สามารถค้ำจุนครอบครัวได้ ทำให้นายอธิคม เกิดความแค้นใช้มีดคัตเตอร์กรีดเข้าไปที่ใบหน้าของอดีตแฟนสาว เป็นแผลยาวประมาณ 6 นิ้ว อาการสาหัส ซึ่งทางตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับนายอธิคม ในข้อกล่าวหาทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กาย หรือจิตใจ และติดตามตัวมาดำเนินคด่ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กรีดหน้าแฟน