เผยเรื่องเศร้า ไมค์ ONE MIC หนุ่มบีเอ็มชนสนั่นที่น่าน กำลังจะบวช

เผยเรื่องเศร้า ไมค์ ONE MIC หนุ่มบีเอ็มชนสนั่นที่น่าน กำลังจะบวช
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีอุบัติเหตุ รถยนต์ BMW สีขาว ทะเบียน ฎฟ 7722 กทม. พุ่งชนรถสปอตไรเดอร์ สีบอรนซ์เงิน ทะเบียน กข 2871 น่าน ที่กำลังเลี้ยวกลับรถ จนเกิดการพลิกคว่ำพังยับ และพุ่งไปชนกับกำแพงบ้านของบ้านประชาชน เหตุเกิดที่ บริเวณถนนสายน่าน-เวียงสา หน้าศูนย์บริการโตโยต้า

เหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้นายธนพงษ์ อายุ 25 ปี คนขับ น.ส.วาวิรี และ น.ส.ปิยฉัตร กระเด็นออกมานอกตัวรถได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนนาย จิรายุ ติดอยู่ในรถเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา

(12 ม.ค.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ Cobrak ThaiRap-tv ได้โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ดังกล่าว เนื่องจาก นายจิรายุ อายุ 25 ปี ผู้เสียชีวิต คือ ไมค์ ONE MIC นักร้องที่กำลังแข่งรอบ 4 คนสุดท้าย ของรายการทีวี Thai Rap TV

"ขอประกาศเพื่อน พี่ๆ น้องๆทุกท่าน ตอนนี้ผมเพิ่งทราบข่าว BMW ที่เกิดอุบัติเหตุจังหวัดน่านนั้น ผู้ที่เสียชีวิตคือ ONE MIC ที่กำลังแข่งรอบ 4 คนสุดท้ายของ Thai Rap TV นี่เอง ล่าสุดเขาเพิ่งมาอัดเพลงรอบนี้กับผม CobraK Studio เมื่อวันเสาร์ที่ 9 นี้้เอง และบอกผมว่า เขาจะบวชพระ หลังแข่งรอบนี้เสร็จด้วย นายจะอยู่ในใจเราตลอดไป ....ไมค์ ONE MIC"

ขณะที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Thai Rap TV ได้โพสต์คลิปวีดีโอ เพลงราตรีสวัสดิ์ ซึ่ง ไมค์ ONE MIC แต่งขึ้นล่าสุุด เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมเข้าแข่งขันรอบ 4 คนสุดท้ายของรายการดังกล่าว ซึ่งทำให้มีคนเข้ามาแสดงความไว้อาลัยมากมาย และพากันวิจารณ์ว่า เพลงราตรีสวัสดิ์ที่ ไมค์ ONE MIC แต่งขึ้น คล้ายเป็นเพลงบอกลาง

ขอขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ Thai Rap TV และ Cobrak ThaiRap-tv

เพลงสุดท้ายจาก ไมค์ ONE MIC

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ไมค์ one mic