สาวถูกอดีตสามีไล่ฟัน ปกป้องลูกในอ้อมอกจนนิ้วขาด 3 นิ้ว

สาวถูกอดีตสามีไล่ฟัน ปกป้องลูกในอ้อมอกจนนิ้วขาด 3 นิ้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สาวถูกอดีตสามีไล่ฟัน เอามือรับมีดเพื่อปกป้องลูกที่อุ้มไว้ในอ้อมอก จนนิ้วขาด 3 นิ้ว ยังจับคนร้ายไม่ได้

(11 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นางสาววานุช อายุ 30 ปี ว่า ถูกนายอภิรัก อายุ 32 ปี สามี ทำร้ายร่างกายด้วยการใช้มีดฟันเข้าที่ใบหน้าและมือซ้ายจนนิ้วโป้ง นิ้วชี้ และนิ้วกลางหายไป 3 นิ้ว เหตุการณ์ผ่านไปหลายวันแล้ว แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ ตนเองเกิดความกลัวว่าอดีตสามีจะย้อนกลับมาทำร้ายอีก เพราะหลังจากเกิดเหตุ ตนได้ไปแจ้งความไว้แล้ว แต่อดีตสามีก็ยังโทรมาก่อกวน

นางสาววานุช เล่าว่า เหตุการณ์เรื่องนี้เกิดเมื่อเวลาประมาณก่อนเที่ยงของวันที่ 25 ธันวาคม 2558 ขณะที่ตนเองนั่งเลี้ยงลูกน้อยวัย 2 เดือน ที่เกิดกับนายอภิรัก ห่างจากป้อมตำรวจประมาณ 600 เมตร ขณะนั้น นายอภิรัก อดีตสามี ที่ได้เลิกรากันไปประมาณ 1 เดือน ได้ย้อนกลับมาที่บ้าน พร้อมกับมีอาการเมามายอย่างหนัก

จากนั้นก็เปิดฉากต่อว่าพร้อมกับหาเรื่องทะเลาะเหมือนเดิม ตนจึงอุ้มลูกมากอดและพยายามจะเดินหนีแต่ไม่ทัน นายอภิรัก ได้คว้ามีดเพื่อทำร้ายตน โดยมีลูกอยู่ในอ้อมกอด ตนจึงใช้มือรับเพราะกลัวจะถูกลูกน้อย ทำให้นิ้วมือขาดไป 3 นิ้ว ตนจึงร้องขอความช่วยเหลือ ชาวบ้านที่ได้ยินเหตุการณ์จึงได้เข้ามาห้ามปรามพร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมและ ร้อยตำรวจโทมงคล เงินสะพรั่ง หัวหน้าสายตรวจบ้านท่าจาม เข้ามาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล ส่วนนายอภิรัก ผู้ก่อเหตุอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป

ด้าน พ.ต.ท.ณัฐวรรฐฏ์ ศรีทองเพชร สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรหนองใหญ่ อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุก็ไปตรวจสอบและดูอาการของผู้บาดเจ็บและได้ลงบันทึกประจำวัน รวมทั้งได้ออกหมายจับผู้ก่อเหตุพร้อมได้ไปประสานไปยังสถานีตำรวจต่างๆเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ฟันนิ้วขาด