ตำรวจเปิดคลิปยัน ดีเจเก่ง ถอยชนก่อน โดนแจ้งข้อหาทั้งคู่

ตำรวจเปิดคลิปยัน ดีเจเก่ง ถอยชนก่อน โดนแจ้งข้อหาทั้งคู่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(10 ม.ค.) จากกรณีนายภัทรศักดิ์ หรือดีเจเก่ง ถอนรถกระบะวีโก้ชนรถเก๋งยาริส จนเป็นคลิปฮือฮาในโลกออนไลน์ ทั้งนี้ มีพยานระบุว่า รถยาริสขับชนรถกระบะของดีเจเก่งก่อน

เวลา 14.00 น.ที่ สน.ดินแดง ตำรวจได้เปิดคลิปจากกล้องวงจรปิดบริเวณถนนมิตรไมตรี ซึ่งเปิดต่อหน้าดีเจเก่ง และนายกวินกาญจน์ คนขับยาริสคู่กรณี ซึ่งคลิปเริ่มจากนายกวินกาญจน์ขับเก๋งยาริสเบียดจะขอเข้าแทรก แต่ดีเจเก่งไม่ยอมให้เบียด ก่อนที่จะมีการเปิดกระจก คาดว่าจะมีปากเสียงกัน

ต่อมา นายกวินกาญจน์ได้ลงจากรถเดินไปทางรถกระบะของนายภัทรศักดิ์แล้วกลับมาขึ้นรถตนเอง จากนั้นในคลิปจะเห็นว่า รถกระบะของนายภัทรศักดิ์ได้ถอยมาชนรถของนายกวินกาญจน์ก่อน

จากนั้น พ.ต.อ.สมคิด สมบูรณ์ พงส.ผทค.สน.ดินแดง ได้นำตัวทั้งดีเจเก่งและนายกวินกาญจน์มาเปิดแถลงข่าว โดยทั้งคู่ได้ลุกขึ้นจับมือกัน เพื่อเป็นการยอมรับผิดด้วยกันทั้งคู่

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ดำเนินคดีกับนายกวินกาญจน์ข้อหาแซงรถในที่คับขัน มีอัตราโทษปรับตั้งแต่ 400 ถึง 1,000 บาท ซึ่ง นายกวินกาญจน์ ยอมให้ปรับในอัตราโทษสูงสุด คือ 1,000 บาท

ส่วน นายภัทรศักดิ์ ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา คือ ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น อัตราโทษจำคุกไม่เกิน 3 เดือน ปรับตั้งแต่ 2,000 บาท ถึง 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และข้อหาพยายามทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายทางร่างกายและจิตใจ อัตราโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน ปรับไม่เกิน 10,000 บาท 

ขณะที่ข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ทางนายกวินกาญจน์ ซึ่งเป็นเจ้าทุกข์ ไม่เอาความ แต่นายภัทรศักดิ์ ต้องถูกยึดใบขับขี่เป็นเวลา 60 วัน ตามกฎหมาย 

ขอบคุณภาพจาก INN , ทวิตเตอร์ ARMdhiravath


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!