ลงดาบอีกที่! เอกชนต้นสังกัด "ดีเจเก่ง" สั่งยุติจัดรายการ

ลงดาบอีกที่! เอกชนต้นสังกัด "ดีเจเก่ง" สั่งยุติจัดรายการ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอเหตุการณ์ รถกระบะถอยรถชนรถเก๋ง โดย "ดีเจเก่ง" นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะ อ้างกับผู้ถ่ายคลิปว่า คนขับรถเก่งจะชกตัวเอง และชนท้ายรถเอง พร้อมพูดว่า "ขอความเห็นใจด้วยครับผม เจอคนแบบนี้ ในสังคมแบบนี้ แย่มากครับ" ซึ่งมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์นั้น

ล่าสุด (9 ม.ค.) เมื่อเวลา 16.00 น. บริษัท เจ.เอส ไนน์ตี้วัน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนที่ร่วมผลิตรายการกับคลื่นวิทยุราชมงคล ธัญบุรี 89.5 MHz และยังเป็นต้นสังกัดของดีเจหนุ่มคนดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก 89.5 Sweet FM ว่า 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับคุณภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ (ดีเจเก่ง) ตามที่เป็นข่าวอยู่ในขณะนี้นั้น ทางบริษัท JS.91 จำกัด ผู้ผลิตรายการ 89.5 SWEET F.M. และทีมงาน ตระหนักดีถึงความรับผิดชอบที่มีต่อสังคม ในฐานะสื่อสารมวลชน แม้จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่วนบุคคลก็ตาม ทางองค์กรได้ตัดสินใจตามมาตรการที่มีคำสั่งจากสถานีวิทยุกระจายเสียงเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้คุณภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ยุติการดำเนินรายการตามคำสั่งดังกล่าวแล้ว 

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ยังคงมีเจตนารมณ์เดิมที่จะยืนเคียงข้างสังคม โดยจะเป็นสื่อกลางร่วมรณรงค์วินัยการจราจร มารยาทการขับขี่ การใช้รถใช้ถนนอย่างมีน้ำใจ และพร้อมทำหน้าที่สื่อสารมวลชนที่ดี น้อมรับคำแนะนำ คำตำหนิต่างๆ เพื่อนำมาปรับปรุงและแก้ไขให้ดีขึ้น 

ท้ายนี้ ทางบริษัท JS.91 จำกัด ผู้ผลิตรายการ 89.5 SWEET F.M. และทีมงานทุกคน ต้องกราบขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสจากทุกท่าน ในการสนับสนุน พร้อมเป็นกระจกส่องการทำหน้าที่สื่อสารมวลชนของเราต่อไป

สำหรับ ดีเจเก่ง ก่อนหน้านี้ รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้ออกคำสั่งให้ ดีเจเก่ง หยุดการปฏิบัติหน้าที่ดีเจภายใต้คลื่นวิทยุราชมงคล 89.5 

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก 89.5 Sweet FM

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!