ผุด #นาธานแห่งวงการชนตูด พบ "ดีเจเก๋ง" มีอีกหลายคดี

ผุด #นาธานแห่งวงการชนตูด พบ "ดีเจเก๋ง" มีอีกหลายคดี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอเหตุการณ์ รถกระบะถอยรถชนรถเก๋ง โดยคนขับรถกระบะซึ่งเป็นชายรูปหล่อหน้าตาดี อ้างกับผู้ถ่ายคลิปว่า คนขับรถเก่งจะชกตัวเอง และชนท้ายรถเอง พร้อมพูดว่า "ขอความเห็นใจด้วยครับผม เจอคนแบบนี้ ในสังคมแบบนี้ แย่มากครับ" ซึ่งมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์นั้น

จากการตรวจสอบพบว่าหนุ่มคนขับรถกระบะ คือ ดีเจเก่ง หรือ นายภัทรศักดิ์ เป็นดีเจของสถานีวิทยุ คลื่น 89.5 เมกะเฮิร์ต วิทยุราชมงคลธัญบุรี ซึ่งทางเฟซบุ๊ก FM 89.5 สถานีวิทยุราชมงคล ว่า

"สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอชี้แจงจากกรณีเหตุการณ์ของนักจัดรายการของสถานี ว่า "ทางสถานีวิทยุฯ ได้ทราบเหตุการณ์ดังกล่าว และได้มีคำสั่งไม่ให้นักจัดรายการดังกล่าว จัดรายการในสถานีวิทยุฯ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จึงเรียนมาเพื่อทราบ สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 8 มกราคม 2559"

โดย มติชนออนไลน์ รายงานว่า นายประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ออกคำสั่งให้ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ออกจากการปฏิบัติหน้าที่ดีเจ คลื่น 89.5 เมกะเฮิร์ต วิทยุราชมงคลธัญบุรี โดยรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากนายภัทรศักดิ์มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เพราะคลื่น 89.5 เมกะเฮิร์ต เป็นส่วนหนึ่งของหน่วยงานทางการศึกษาอีกด้วย

ขณะที่ในโลกออนไลน์ได้มีการสร้างแฮชแท็ก #นาธานแห่งวงการชนตูด ซึ่งเป็นการนำภาพจากเฟซบุ๊กของ ดีเจเก่ง และพบว่าเจ้าตัวได้มีการโพสต์ภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกับผู้ใช้รถใช้ถนน คล้ายกรณีที่ตกเป็นข่าวในครั้งนี้หลายครั้ง

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก FM 89.5 สถานีวิทยุราชมงคลมติชนออนไลน์ และ แฮชแท็ก #นาธานแห่งวงการชนตูด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!