คลิปลุ้นระทึก หนุ่มสาวทิ้งบิ๊กไบค์หนี เจอช้างป่าขวางทางอยู่

คลิปลุ้นระทึก หนุ่มสาวทิ้งบิ๊กไบค์หนี เจอช้างป่าขวางทางอยู่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

คลิปที่ถูกกล่าวถึงในโลกออนไลน์ หนุ่มสาวขี่บิ๊กไบค์บังเอิญเจอช้างป่าขวางทาง การเผชิญหน้าสุดลุ้น จำเป็นต้องทิ้งรถและเดินหนี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา คลิปวิดีโอเกี่ยวกับช้างป่าตามพื้นที่อุทยานต่างๆ หลายแห่ง ออกมาปรากฏตัว กลายเป็นคลิปที่ได้รับความสนใจจากสังคม หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีคลิปช้างป่าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ออกมาเดินและใช้งวงหยิบรถจักรยานจากหลังรถกระบะไปเล่น เป็นเหตุการณ์ลุ้นระทึก

อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ Teerawond Chudchum Chudchum โพสต์คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 4 นาที เป็นภาพจากกล้องติดตั้งที่หมวกกันน็อกคนขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ระบุว่า "เจอแบบนี้ก็เหวอนะ ช้างตัวตั้งโต รอไรทิ้งรถวิ่งสิครับ" สร้างความสนใจให้กับสังคมออนไลน์เช่นกัน

เหตุการณ์ดังกล่าวมีข้อมูลว่า เป็นเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา ระหว่างขับขี่ลัดเลาะไปตามเส้นทางผ่านหุบเขาและป่า กระทั่งพบเห็นช้างป่ายืนขวางถนนอยู่ ทั้งคนขับและคนซ้อนรถบิ๊กไบค์ต้องเบรกและจำใจต้องทิ้งรถ เดินห่างออกมาจากจุดที่เผชิญหน้ากับช้างป่า เวลาผ่านไปไม่นานนัก ช้างป่าค่อยๆ เดินกลับเข้าไปในป่า โดยไม่ได้ทำอันตรายและสร้างความเสียหายใดๆ

ทั้งนี้คลิปดังกล่าวถูกแชร์ส่งต่อและมีการแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานา ส่วนใหญ่ชื่นชมความมีสติของผู้ขับขี่ ที่หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าและจอดรอให้ช้างป่าหลบไปเอง อีกทั้งหลายคนยังรู้สึกประทับใจกับพลเมืองดี ที่เข้ามาช่วยเข็นรถออกจากจุดดังกล่าวให้อีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!