ชาวเน็ตแห่แชร์ ฝรั่งขี่จยย.ถูกรถตู้ขับเบียดแล้วลงมาตบหัว

ชาวเน็ตแห่แชร์ ฝรั่งขี่จยย.ถูกรถตู้ขับเบียดแล้วลงมาตบหัว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(4 ม.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพคลิปเหตุการณ์ที่ลงในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ สมบูรณ์ อาจาริยะ ซึ่งได้ขับรถไปติดไฟจราจรหน้าสนามบินกระบี่ เส้นขาออกจากเมืองมุ่งหน้าอำเภอเหนือคลอง ต.เหนือคลอง ซึ่งในคลิปได้มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ขับรถจักรยานยนต์อยู่ จากนั้นได้มีรถตู้โดยสารขับอยู่ทางซ้ายและโบกให้จอด ก่อนที่จะลงไปจากรถและตบฝรั่งดังกล่าวที่สวมหมวกกันน็อคอยู่ ก่อนที่จะขับจากไป 

โดยผู้โพสต์ได้อธิบายว่า "ผมขับรถกลับจากกระบี่กับน้องที่เรียนดนตรีด้วยกันในมหาลัย ติดรถมาเพื่อจะกลับหาดใหญ่ แต่สิ่งที่ได้พบเจอคือความระยำของคนไทย เอ้ย สุนัขไทยบางตัว ที่ทำร้ายนักท่องเที่ยว ผมสาบานได้ว่าฝรั่งคนนี้ขับมาดีๆแต่แค่ไปขวางทางไอเลวระยำนี่เท่านั้น แต่มันดันขับรถไปเบียดฝรั่งกะชิดเลยครับ แล้วยังลงมาชกฝรั่งคนนี้อีก เ-ยได้ใจจริงๆคนสมัยนี้ เสียชื่อคนไทยมาก วีดีโอนี้ถ่ายวันที่1มค59นะครับ แต่ผมไม่ได้ตั้งวันที่กล้องเลยเวลามันไม่ตรง ช่วยแชร์กันให้มันอยู่ในสังคมไม่ได้กันไปเลย คลิปถ่ายจากหน้าสนามบินกระบี่"

ทั้งนี้จากการสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เหนือคลอง ท้องที่เกิดเหตุเบื้องต้นยังไม่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าแจ้งความแต่อย่างใด แต่หลังจากคลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาต่อว่าการกระทำของคนขับรถตู้ที่ใช้ความรุนแรงกับนักท่องเที่ยว

ผมขับรถกลับจากกระบี่กับน้องที่เรียนดนตรีด้วยกันในมหาลัย ติดรถมาเพื่อจะกลับหาดใหญ่ แต่สิ่งที่ได้พบเจอคือความระยำของคนไทย ...

Posted by สมบูรณ์ อาจาริยะ on Monday, January 4, 2016

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!