ซุบซิบไปทั่ว "ใหม่ ดาวิกา" เริ่มงานละครใหม่ ฐานะดาราอิสระ

ซุบซิบไปทั่ว "ใหม่ ดาวิกา" เริ่มงานละครใหม่ ฐานะดาราอิสระ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากกลายเป็น "นักแสดงอิสระ" อย่างเต็มตัว นับตั้งแต่เปลี่ยนศักราชใหม่ ตอนนี้ใครๆ ก็รอคอยว่าผลงานใหม่ของนางเอกพันล้าน "ใหม่ ดาวิกา" จะไปโผล่อยู่ที่ไหน แม้ว่าจะมีข่าวออกมาประปราย เกี่ยวกับโปรเจ็คละครฟอร์มใหญ่ซีรีส์ชุด "เจ้าเวหา" ของผู้จัดฯ "นัท มีเรีย" ทางช่องทรูฟอร์ยู แต่ก็ยังคงปกปิดเป็นความลับ

ล่าสุดแฟนๆ เห็น สาวใหม่ โพสต์รูปลงอินสตาแกรมชุดใหญ่ เริ่มต้นการทำงานวันแรกของปี ด้วยการลงคอร์สเรียนขี่ม้า พร้อมกับการแต่งกายสไตล์สวยเหมาะเจาะ คล้ายกับเป็นส่วนหนึ่งของฉากในละคร ทำให้เดาไปต่างๆ นานาว่า นี่อาจจะเป็นผลงานชิ้นใหม่ เพื่อละครเรื่อง "เจ้าเวหา" ในตอน "ผู้ครองฟ้า" ที่เคยมีข่าวลือว่านางเอกคือ สาวใหม่ หรือเปล่า..?

อีกทั้งยังประจวบเหมาะกับความคืบหน้าของกองละครซีรีส์ชุดนี้ ตอน "ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า" ของ อั้ม อธิชาติ กับ นุ่น วรนุช ก็เดินหน้าถ่ายไปได้พอสมควร ส่วนตอน "พิชิตแดนใจ" กับ "ผู้ครองฟ้า" ที่ได้พระเอก แอนดริว เกรกสัน กับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เริ่มฟิตติ้งและถ่ายภาพเก็บเอาไว้ เหลือเพียงการเปิดตัวนางเอกละคร..ว่าจะใช่ "แพนเค้ก เขมมิจ" กับ "ใหม่ ดาวิกา" 2 นางเอกที่เพิ่งจะหมดสัญญาจาก ช่อง 7 สี ตามเสียงร่ำลือหรือไม่

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @davikah และเฟซบุ๊ก JesdapornPholdee

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!