นาทีระทึก คลิปปิกอัพชน จยย.กระเด็น กลางแยกที่นครสวรรค์

นาทีระทึก คลิปปิกอัพชน จยย.กระเด็น กลางแยกที่นครสวรรค์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

คลิปนาทีชีวิต เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ เสียชีวิตกลางแยกเมืองนครสวรรค์ ชี้ชัดฝ่าไฟแดง

(4 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นใน จ.นครสวรรค์ กลายเป็นภาพอุทาหรณ์เตือนใจที่ถูกแชร์ส่งต่อในโลกออนไลน์ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงวันที่ผ่านมา บริเวณแยกไฟแดงอุทยานสวรรค์ รถปิกอัพพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่ออกมาจากสามแยก ทำให้เกิดความสูญเสียแก่ชีวิต

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ Detchat Jutikitdecha ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด บริเวณสามแยกอุทยานสวรรค์ เมืองนครสวรรค์ เมื่อเวลา 11.30 น. ที่ผ่านมา ภาพหลักฐานเผยให้เห็นว่า ช่วงเกิดเหตุรถปิกอัพน่าจะฝ่าสัญญาณไฟแดง เนื่องจากรถคันอื่นได้หยุดแล้ว

ประกอบกับเป็นจังหวะเดียวกับที่รถจักรยานยนต์ ขับออกจากทางแยก เนื่องจากสัญญาณไฟเป็นสีเขียว เมื่อขับออกมากลางแยก ปรากฏว่ารถปิกอัพที่ขับฝ่ามาด้วยความเร็ว พุ่งชนอย่างแรง ทำให้รถจักรยานยนต์กลายเป็นเศษเหล็ก ร่างคนขับลอยกระเด็นไปเช่นกัน ก่อนจะเสียหลักปีนขึ้นไปที่เกาะกลางถนน

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าว ชายคนขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล คลิปภาพดังกล่าวถูกแชร์และวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ พร้อมกับให้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจกับผู้ใช้รถใช้ถนน

คำเตือน คลิปวิดีโอดังกล่าวมีภาพเหตุการณ์ค่อนข้างรุนแรง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!