ปอ ทฤษฎี วันนี้ดีขึ้นกว่าเมื่อวาน หมอเริ่มลดใช้ยาบางตัว

ปอ ทฤษฎี วันนี้ดีขึ้นกว่าเมื่อวาน หมอเริ่มลดใช้ยาบางตัว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

"อาน้ำอ้อย" ผู้จัดการส่วนตัวของ "ปอ ทฤษฎี" เปิดเผยรายละเอียดอาการป่วยของพระเอกหนุ่มกับสื่อมวลชน วันนี้เริ่มฟื้นตัวดีขึ้น หลังหมอลดยาบางตัวลงไป เริ่มมีอาการตอบสนองในทางที่ดี ส่วนทางครอบครัวก็เดินสายทำบุญ ปล่อยนกปล่อยปลา กำลังใจยังคงมีความหวังอยู่เช่นเดิม

"เท่าที่วันนี้อาได้มีโอกาสเข้าไปพบปอประมาณ 3-4 ครั้ง คือเขาก็มีอาการขยับและลืมตาได้เต็มที่ หน้าตาสดชื่นดีทุกอย่าง แล้วก็ได้ยินคุณหมอพูดด้วยว่า วันนี้ปอเขาขึ้นกว่าเมื่อวาน โดยรวมอาการก็ยังทรงตัวแต่ต้องเฝ้าระวังเหมือนเดิม ซึ่งหลักๆ แล้วสิ่งที่คุณหมออยากเห็นมากที่สุดก็คือปอดเขาดีขึ้น แต่รูรั่วยังมีเหมือนเดิมยังไม่พ้นขีด แค่ทุกอย่างดีขึ้นตามลำดับ อยู่ในระหว่างฟื้นฟูตัวเอง ร่างกายปอเริ่มมีกำลังมากขึ้นกว่าทุกวัน ความรู้สึกตอบรับดีเหมือนเดิม"

"ตอนนี้อาเข้าไป คือปอเขายังหลับๆ ตื่นๆ แต่คุณหมอลดยาบางตัวแล้วนะ เช่น ยาคลายกล้ามเนื้อ ยาลดความดัน แล้วก็เริ่มถอดอะไรออกไปบ้าง แต่ยังใช้เครื่องช่วยหายใจเหมือนเดิม ยังใช้เครื่องช่วยให้ปอดขยายขึ้น"

"ส่วนช่วงนี้ครอบครัวก็เดินสายทำบุญ หากมีเวลาว่างก็ไปทำบุญกัน ส่วนปอเองถ้าเป็นเมื่อก่อนเวลาเขาว่างจากกองละครเขาก็ชอบไปปล่อยปลา ทำบุญ ถวายสังฆทานอยู่ตลอด นั่นคือสิ่งที่เขาทำเป็นประจำ ส่วนวันนี้โบว์เองก็ได้ออกไปปล่อยปลาด้วย"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!