โบว์ อุ้มน้องมะลิ ไหว้เจ้าแม่เขาสามมุขแทน ปอ มาประจำทุกปี

โบว์ อุ้มน้องมะลิ ไหว้เจ้าแม่เขาสามมุขแทน ปอ มาประจำทุกปี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(31 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โบว์ แวนดา สหวงษ์ ภรรยาของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี พร้อมด้วย น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ และคณะ ได้เดินทางมาที่ศาลเจ้าแม่เขาสามมุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เพื่อมาสักการะเจ้าแม่สามมุข ซึ่งมีรายงานว่าปกติ ปอ ทฤษฎี จะมาสักการะทุกปีช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แต่ครั้งนี้ป่วยไม่สามารถมาได้ โบว์พร้อมคณะจึงได้มาสักการะแทน พร้อมทั้งขอพรให้ หนุ่มปอ ทฤษฎี หายจากอาการป่วย

โดยการสักการะครั้งนี้ทางด้านคณะกรรมการศาลเจ้าแม่สามมุขได้มีการจัดเตรียมเครื่องไหว้ไว้อย่างพร้อมเพียง อาทิ ว่าว สร้อยมุข 9 เส้น เครื่องทรงเจ้าแม่สามมุข เทียนคู่ใหญ่ น้ำมันพืช ประทัด เมื่อมาถึงได้ โบว์ แวนดา ได้จดชื่อคนในครอบครัวไว้กับตัวว่าว หลังจากนั้นได้จุดธูปไหว้ฟ้าดิน พร้อมกับเติมตะเกียงน้ำมัน และทำบุญใส่ตู้บริจาค

ทั้งนี้ประชาชนที่ทราบว่าภรรยาของ ปอ ทฤษฎี มาสักการะเจ้าแม่ ก็ได้ส่งเสียงอวยพรให้หนุ่มปอหายเร็วๆ ทางด้านสาวโบว์ได้กล่าวขอบคุณและยิ้มให้ก่อนเดินทางกลับทันที

ผู้ดูแลศาลเจ้ากล่าวว่า ปกติ ปอ ทฤษฎี จะเดินทางมาไหว้เจ้าแม่สามมุขเป็นประจำปีละ 3-4 ครั้ง หรือหากมีธุระแวะเวียนมาในพื้นที่ จ.ชลบุรี ก็จะแวะมาสักการะ รู้จักปอมาตั้งแต่ละครเรื่องผู้ใหญ่ลีกับนางมา ช่วงเปิดกล้องได้มาสักการะ ส่วนการมาทำพิธีในครั้งนี้เป็นเรื่องปกติ เพราะช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ช่วงหลังตรุษจีน ละครจะเปิดกล้อง หรือละครออนแอร์ หนุ่มปอจะมาทุกปี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!