แอมป์ พีรวัฒน์ ออกโรงปกป้อง พีพี พัชญา ยันไม่ใช่พี่น้องท้องชนกัน

แอมป์ พีรวัฒน์ ออกโรงปกป้อง พีพี พัชญา ยันไม่ใช่พี่น้องท้องชนกัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นประเด็นแซ่บส่งท้ายปี 2558 หลังจากนางร้ายช่อง 7 "หยก ธัญยกันต์" โพสต์ข้อความสุดแซ่บผ่านอินสตาแกรมว่า "คันไม่เลือกที่อย่าง-ึง แรด ร่าน ด้าน" ซึ่งหลายคนโยงไปถึงนางเอกสาวหน้าใหม่ "พีพี พัชญา" ซึ่งเล่นละครเรื่องสาวน้อยอ้อนควั่น ประกบคู่กับ "แอมป์ พีรวัฒน์" แฟนหนุ่มของสาวหยก โดยพบว่าในอินสตาแกรม แอมป์ และ พีพี มีการหยอกล้อและโพสต์รูปหวานหยดเอาใจแฟนคลับคู่จิ้นกันอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด แอมป์ พีรวัฒน์ (31 ธ.ค.) ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า @ammdevilll ถึงกรณีดังกล่าว โดยเป็นภาพที่ถ่ายคู่กับสาวพีพี พร้อมข้อความว่า

"เราสองคนรักกันแบบพี่น้องแล้วท้องก็ไม่ได้ชนกันนะครับ ผมมีความสนิทกับคุณแม่ของน้องเป็นอย่างดี และผมไม่ต้องการคนเข้าใจนะครับ เอาที่สบายใจ ใครจะอยู่ทีมใครก็ว่ากันไม่ได้นะครับ คนที่รักผมเท่านั้นถึงจะรู้ว่าผมเป็นคนยังไงที่ผ่านมา ผมไม่เคยเสียเรื่องนี้นะครับ

#ใครทำอะไรก็รู้อยู่แก่ใจนะครับตามนั้น #มีคนบอกว่าต้องปกป้องแฟนตัวเองแต่คนที่ถูกกล่าวหาคือน้องสาวผมนี่ผมจะปกป้องยังไง #แล้วผมไม่ปกป้องหยกยังไง? #เรื่องไม่เป็นความจริงฟังหูไว้หูนะครับ #ผมเป็นผู้ชายพูดตรงครับเกลียดบอกเกลียดรักบอกรักเอาบอกเอาชัดเจนนะครับทุกคน"

ต่อมาภาพดังกล่าวถูกลบออกไป ก่อนที่หนุ่มแอมป์ พีรวัฒน์ จะโพสต์ภาพซึ่งมีข้อความระบุว่า "ก่อนอื่นผมต้องขอลบรูปและข้อความที่ผมเขียนไปก่อนหน้านี้ ผมทำให้หลายคนเสียหายและเสียใจ โดยเฉพาะ คุณหยก ผมไม่มีเจตนาทำร้ายใคร แต่ทั้งหลายทั้งปวงผมขอรับผิดทุกการกระทำของผมครับขอโทษจริงๆ" 

ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @ammdevilll

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!