ยอมใจ! รถกู้ภัยเปลี่ยนเสียงไซเรน ตามคำแนะนำของโน้ส อุดม

ยอมใจ! รถกู้ภัยเปลี่ยนเสียงไซเรน ตามคำแนะนำของโน้ส อุดม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(30 ธ.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอจากเฟซบุ๊กคุณ Jakchai Banyensakul‎ ซึ่งได้แชร์คลิปดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) พร้อมข้อความว่า "นี่ใช่มั้ย..ที่คนเจ็บอยากได้ยิน #เดี่ยว11 ขอขอบคุณมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชาด้วยครับ"

ก่อนหน้านี้ ในเดี่ยวไมโครโฟนครั้งที่ 11 ของโน้ส อุดม แต้พานิช นักทอล์คโชว์ชื่อดัง ได้มีการพูดถึงรถพยาบาลเอาไว้ โดยแนะนำให้เปลี่ยนเสียงไซเรนใหม่ เพื่อให้ผู้ป่วย หรือคนเจ็บมีกำลังใจว่าจะรอดชีวิต

ซึ่งคลิปดังกล่าวมีความยาว 23 วินาที เผยให้เห็นภาพรถพยาบาลของมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ซึ่งมีการใช้เสียงไซเรนเป็นทำนองเพลงกระบี่ไร้เทียมทาน โดยได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายฝ่ายชมว่ามูลนิธิมีความคิดสร้างสรรค์ เพราะเสียงไซเรนที่เลือกมาใช้สอดคล้องกับชื่อมูลนิธิ

อย่างไรก็ตาม ไม่มีคำยืนยันว่ารถพยาบาลของมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ได้เปลี่ยนไปใช้เสียงไซเรน เป็นเพลงกระบี่ไร้เทียมทานจริงหรือไม่ แต่คลิปดังกล่าวก็ถูกแชร์ไปแล้วกว่า 540 ครั้ง

ฝากถึงพี่โน๊ตเดี่ยว11..พวกผมทำตามแล้วนะครับ . . . =_='

::--> ฝากถึงพี่โน๊ตเดี่ยว11..พวกผมทำตามแล้วนะครับ . . . =_=' <--::โดย[@Jakchai Banyensakul]_ได้โพสต์ไว้ว่า: ...นี่ใช่มั้ย..ที่คนเจ็บอยากได้ยิน #เดี่ยว11 ขอขอบคุณมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชาCREDIT: @Jakchai Banyensakul |https://goo.gl/35BxJm*************************ขอบคุณคลิปแนะนำจาก––@Jakchai Banyensakul

Posted by YouLike (คลิปเด็ด) on 30 ธันวาคม 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!