พีพี พัชญา ถูกถล่มบนไอจีหนักมาก หลังถูกโยง หยก โพสต์คันไม่เลือกที่

พีพี พัชญา ถูกถล่มบนไอจีหนักมาก หลังถูกโยง หยก โพสต์คันไม่เลือกที่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

พีพี พัชญา ถูกถล่มบนไอจีหนักมาก หลังถูกโยงกรณี หยก โพสต์คันไม่เลือกที่ 

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงบนโลกออนไลน์ส่งท้ายปีเก่าเลยทีเดียว หลังจากนักแสดงสาวช่อง 7 หยก ธัญยกันต์ โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมสุดแซ่บกับประโยคเด็ด "คันไม่เลือกที่อย่าง-ึง แรด ร่าน ด้าน" ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ไปนั้น ปรากฏว่าเพื่อนนักแสดงจำนวนมากได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกับให้กำลังใจกันยกใหญ่ พร้อมกับบอกว่าให้แฉ! และแท็กชื่อไอจีไปเลยไหมว่าเป็นใคร 

ซึ่งประเด็นดังกล่าวกล่าวถูกโยงไปถึงนักแสดงหน้าใหม่ "พีพี พัชญา" นางเอกสาวจากละครเรื่องสาวน้อยอ้อยควั่น ที่เจ้าตัวแสดงคู่กับ "แอมป์ พีรวัฒน์" แฟนหนุ่มของสาว หยก นั่นเอง คาดเกิดจากความสนิทสนมของคู่หลังจากที่ได้แสดงละครร่วมกัน จึงเกิดเป็นประเด็นขึ้นมาหรือไม่?

แต่งานนี้นักสืบออนไลน์ในกระทู้พันทิปได้แคปภาพการคอมเม้นต์บอกคิดถึงกันไปมาของ พีพี และ แอมป์ มาโชว์ในกระทู้อีกด้วย

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวทำให้ส่อเค้าว่าความรัก 6 ปีของ หยก กับ แอมป์ กำลังจะล่มหรือแล้วหรือเปล่า เนื่องจากในอินสตาแกรมของ แอมป์ คล้ายจะเป็นเพื่อนสนิทของฝ่ายหญิงได้เข้าไปคอมเม้นต์ต่อว่าอย่างรุนแรง พร้อมกับบอกให้ออกมาเคลียร์อย่าหนีปัญหา

เรื่องราวดังกล่าวทั้งหมดยังไม่มีใครออกมาให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้น มีเพียงคนใกล้ตัวของ น้องพีพี ที่ออกมาบอกว่าเป็นความเข้าใจผิด

งานนี้ไม่รู้จะใช่อย่างที่คนนำประเด็นไปโยงถึงนางเอกหน้าใหม่หรือเปล่า เอาเป็นว่าเห็นใจทุกฝ่ายเป็นกำลังใจให้ทุกคน ค่อยๆ เคลียร์กันนะจ๊ะหากเป็นเรื่องจริง 

ภาพจาก IG:  pp__phatchaya, ampdevilll, yokthunyagun

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!