รายงานสดจากโรงพยาบาลอาการ ปอ ทฤษฎี วันที่ 30 ธันวาคม

รายงานสดจากโรงพยาบาลอาการ ปอ ทฤษฎี วันที่ 30 ธันวาคม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

รายงานสดจากโรงพยาบาลอาการป่วยหนักจากไข้เลือดออก ของพระเอก ปอ ทฤษฏี ในวันที่ 30 ธันวาคม

บรรยากาศการเฝ้าติดตามความคืบหน้าอาการป่วยของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกชื่อดัง หลังเข้ารับการรักษาตัว ณ หออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มี อาน้ำอ้อย ผู้จัดการส่วนตัวและ โบว์ แวนดา สหวงษ์ ภรรยา คอยเฝ้าดูอาการของพระเอกหนุ่มอย่างต่อเนื่อง

11.15 น. คุณพ่อสงวน สหวงษ์ ได้ออกมากล่าวกับสื่อมวลชนสั้นๆ ว่า สำหรับอาการโดยรวมของ ปอ ทฤษ ยังคงทรงตัวเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเป็นพิเศษ ทางด้านทีมแพทย์ทุกท่านก็ยังคงต้องเฝ้าระวังกันอย่างใกล้ชิดหลังเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา

13.10 น. นางเอกสาว "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" และคุณแม่เดินทางเข้าเยี่ยมอาการป่วยของพระเอกรุ่นพี่ "ปอ ทฤษฎี" พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับอาการป่วยของพระเอกหนุ่มหลังใช้เวลาพูดคุยกับ "โบว์ แวนดา" นานกว่า 1 ชั่วโมงว่า...

"ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้วที่แต้วเดินทางมาเยี่ยมพี่ปอก็ถือว่าเป็นการมาให้กำลังใจก่อนปีใหม่ เพราะที่ผ่านมามันก็มักจะมีข่าวโน่นนี่นั่นออกมาให้ได้ยินตลอดวันนี้ก็เลยถือโอกาสมาหาพี่ปอด้วยตัวเอง ถึงแม้จะไม่ได้เข้าไปเยี่ยมถึงในห้องปลอดเชื้อแต่ก็ได้มาถามความคืบหน้าต่างๆ จากพี่โบว์ค่ะ"

"สำหรับการพูดคุยวันนี้แต้วก็ได้ถามเกี่ยวกับสารทุกข์สุขดิบต่างๆ เนื่องจากแต้วเองก็เคยป่วยเป็นโรคไข้เลือดออกมาก่อน อีกอย่างคราวก่อนที่มาแต้วเองก็ไม่ค่อยจะได้คุยกับพี่โบว์เท่าไหร่ด้วยเพราะมีพี่ๆ หลายท่านเดินทางมาให้กำลังใจพี่ปอค่อนข้างเยอะ ซึ่งวันนี้นอกจากแต้วจะได้คุยแล้วก็ยังถือโอกาสมาเป็นกำลังใจให้พี่โบว์ด้วย"

"ในส่วนของอาการล่าสุดที่แต้วได้สอบถามมาพี่โบว์ก็บอกว่าทุกอย่างยังเป็นเหมือนในข่าวคือยังคงทรงตัว พี่โบว์เข้มแข็งมากๆ ค่ะ พี่เขาเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ให้กับพี่ปอ"

ทางด้านแม่นิด รวงทอง เตมีรักษ์ คุณแม่ของนางเอกสาวได้กล่าวเสริมว่า "ในฐานะที่ตัวแม่เองก็เคยเฝ้าไข้แต้วจากอาการป่วยโรคไข้เลือดออก แม่ก็ได้ให้กำลังใจและหวังว่าปอจะหายเพื่อที่จะได้กลับมาพบและพูดคุยกับทุกคนอีกครั้งค่ะ"

14.35 น. น้องมะลิ ได้เดินทางมาเยี่ยมคุณพ่อปอ ถึงโรงพยาบาลรามาธิบดี พร้อมกับสะพายเป้และมีท่าทีร่าเริงสดใส

16.20 น. น้องมะลิ พาขวัญ ขอเป็นตัวแทนครอบครัวสหวงษ์ นำของขวัญมามอบให้แก่สื่อมวลชนที่เฝ้าติดตามข่าวอาการป่วยของคุณพ่อ "ปอ ทฤษฎี" เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!