10 ชุดอลังการดาวล้านดวง คนเด่น..เดรสเริ่ดแห่งปี 2015

10 ชุดอลังการดาวล้านดวง คนเด่น..เดรสเริ่ดแห่งปี 2015
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา การปรากฏตัวของเหล่าดาราซุปตาร์ตัวแม่แต่ละคน..ไม่เคยธรรมดา บางคนยังคงรักษามาตรความเจิดจรัสเอาไว้ได้อย่างดี บางคนอาจจะหลุดโผไปบ้าง แต่ทุกคนล้วนมีความสวยแบบเฉพาะตัว

ไม่ใช่ทุกคนจะติดอันดับยอดเยี่ยม การแต่งกายที่ดีต้องมีองค์ประกอบหลายๆ อย่าง คนสวย หุ่นพร้อม ชุดงาม เครื่องประดับเก๋ ความเพอร์เฟคอยู่ใกล้แค่เอื้อม เหมือนกับพวกนางๆ ทั้ง 10 คน โดดเด่นดาวล้านดวง จนติดเป็นหนึ่งชุดประทับใจแห่งปี

10. ลิเดีย ศรัณย์รัชต์
แม่สาวร่างน้อยอย่าง "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เข้าข่ายติดชุดเริ่ดๆ กับเขาเหมือนกันในปีนี้ ต้องยอมรับว่านับตั้งแต่เปลี่ยนสถานะเป็น "ภรรยา" สาวคนนี้ดูมีน้ำมีนวลขึ้นผิดหูผิดตา โดยเฉพาะที่งานประกาศรางวัล สตาร์ อวอร์ดส 2015 ที่มาพร้อมกับชุดซีทรู โปร่งแสงแต่ไม่โปร่งใส ล้อมด้วยลูกไม้สีดำ บางคนที่สายตาไม่ถึง..อาจจะมองเป็นแค่ชุดคลุมไว้นอน แต่นี่คือแฟชั่นงานละเอียด เมื่อมาอยู่บนร่างของแม่หนูคนนี้ คือ..มันใช่

9. พลอย เฌอมาลย์
ถึงแม้ว่าปีนี้จะดูดร็อปลงไปนิดหน่อย แต่ "พลอย เฌอมาลย์" ยังคงทำให้เราคิดถึงเธอในชุดสวยๆ บนพรมแดงอยู่ หากจะพูดถึงก็คงเป็นชุดสวยแปลกๆ จากงานประกาศรางวัล สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 24 เมื่อ สาวพลอย มาพร้อมกับเดรสสูทสีม่วง-แดง ดูเรียบหรูและเอลิแกนซ์ เซ็กซี่เรียกเรตติ้งได้ดีกับการเผยหน้าอกเล็กๆ น้อยๆ ดูดีมีระดับเชียว

8. จุ๋ย วรัทยา
ในปีนี้สาวงามอย่างไทย "จุ๋ย วรัทยา" จะโดดเด่นเรื่องกระแสคู่จิ้น..นอกจอกับหนุ่มคู่ขวัญ แต่เราขอลืมเรื่องนั้นไปก่อน เพราะการแต่งกายของ สาวจุ๋ย ที่มีมาตรฐานดีทุกอีเวนท์ ปีนี้ก็ยังคงครองใจได้เช่นเดิม โดยเฉพาะที่งานประกาศรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 6 มาในชุดเดรสสีน้ำเงิน สวยงามยาวลากพื้นจาก POEM เพียงแค่เพิ่มเครื่องประทับที่หูและข้อมือ งานดี..ก็เจิดจรัสขึ้นมาได้

7. แนท อนิพรณ์
เพราะว่างานดีจริงๆ คงต้องยกให้อยู่ในชุดโดดเด่นในปีนี้ด้วย สำหรับ "ตุ๊กตุ๊ก ไทยแลนด์" ชุดประจำชาติไทยที่ส่งเข้าประกวดบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2015 ผลงานออกแบบโดย คุณส้มโอ หิรัญกฤษกิ์ ที่แม้ว่าจะถูกกระแสวิจารณ์แตกออกเป็น 2 ฝ่าย แต่เมื่อสวมอยู่บนตัว "น้องแนท อนิพรณ์" ต้องยอมรับเลย..เก๋มาก ผลงานที่แฝงด้วยเอกลักษณ์ วัฒนธรรมไทย และความสนุกสนาน สะใจมาก...เมื่อคว้ารางวัลกลับมาได้สำเร็จ

6. ปุ๊กลุก ฝนทิพย์
ดาราสาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" เป็นสาวงามอีกคนหนึ่งที่ขยันออกอีเวนท์ตลอดทั้งปี แม้จะมีโมเมนท์และเสื้อผ้าที่สวยประทับใจอยู่หลายๆ งาน แต่ที่งานประกาศรางวัล ไนน์ เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส 2015 เรียกได้ว่า เธอคือความภูมิใจจากเวทีนางงาม มาพร้อมกับเดรสสีแดงสด ผมสลวยปัดข้าง ลุคแบบนางพญา เมื่ออยู่บนพรมม่วง ความสง่างามจึงเกิดขึ้น

5. นุ่น วรนุช
มาถึงอีกหนึ่งตัวแม่ของวงการ "นุ่น วรนุช" ยังคงครองตำแหน่งขวัญใจพรมแดงได้อยู่มัด แม้ว่าจะเน้นงานการแสดงและธุรกิจส่วนตัวมากขึ้น หลังจากกลายเป็นนักแสดงอิสระ แต่เมื่อต้องเดินเฉิดฉายเข้างาน สาวนุ่น ยังไม่ทำให้ผิดหวัง ที่งานประกาศรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 6 เธอมาพร้อมกับชุดซีทรู..ขาวบริสุทธิ์ ดูเรียบหรู..ไร้คำพูด ประดับด้วยลูกไม้ เสริมความอ่อนโยน สง่าในแบบวรนุช นั่นก็คือ นุ่น วรนุช

4. อั้ม พัชราภา
ซุปตาร์ตลอดกาล "อั้ม พัชราภา" จะออกงานแต่ละครั้ง ก็ยังสร้างความสนใจได้อยู่เสมอ การปรากฏตัวที่น่าประทับใจคงเป็นความสวยเรียบง่าย ที่งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Snail White ช่วงกลางปีที่ผ่านมา สาวอั้ม มาพร้อมกับชุดเดรสสีขาวสะอาด โชว์แผ่นหลัง พร้อมกับต่างหูระย้า เสริมบุคลิกดูดีมีระดับ แม้จะแต่งน้อยๆ แต่ก็ยังรักษาความเป็นนางพญาเอาไว้ได้..ดีกรียังไม่ตก

3. ปู ไปรยา
ส่วนสาวคนนี้ ยิ่งโตก็ยิ่งงาม "ปู ไปรยา" ที่หันมาหยิบจับรับงานอีเวนท์มากขึ้น เกือบจะกลายเป็นเจ้าแม่อีเวนท์คนใหม่ แถมยังดูแลร่างกายตัวเองเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะสวมใส่ชุดแบบไหน ก็ดูสวยเฟิร์มไปหมด อย่างที่น่าประทับใจงานประกาศรางวัล Star's Light Awards เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สาวปู กับเดรสซีทรู ปักเลื่อมลูกไม้ สวยมีดีไซน์ ขึ้นรับรางวัลอย่างสง่างาม ส่วนวันเดียวกันนั้น เรายังประทับใจกับการปรากฏตัวของสาวปู ที่ความสวยพุ่งถึงระดับพรีเมี่ยม ในงานอีเวนท์ของ VERTU มาพร้อมกับเดรสรัดรูปสีขาว เซ็กซี่หรูหรา โค้งเว้าเน้นทุกสัดส่วน คำว่า..สวยสตรองยังเบาไป เมื่อเดินเคียงข้างกับพระเอกฮอตอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ บอกเลยว่า ช็อตนี้..พี่ตายค่ะ

2. ใหม่ ดาวิกา
เจ้าแม่อีเวนท์มือฉมังอย่าง "ใหม่ ดาวิกา" แม้จะมีข่าววุ่นๆ ชุลมุนตลอดทั้งปี แต่ก็เป็นปีที่ประสบความสำเร็จของเธอทีเดียว งานโชว์ตัวไม่ขาดสาย แถมแต่ละครั้งก็สร้างความแปลกใหม่เสมอๆ สาวใหม่ ที่มักจะใช้ลุคไม่ซ้ำกัน บางวันผมสั้น บางวันผมยาว สวยเก๋ได้ทุกรูปแบบ แต่ที่เราประทับใจมากๆ คงเป็นที่งานอีเวนท์ ไอศกรีมแมกนั่ม เหมือนนางฟ้า ผมสั้นสีหมอก โดดเด่น..สวยแจ่มที่สุดแล้ว

1. ชมพู่ อารยา
ปีนี้เป็นของเธอผู้นี้..ยกให้เลย "ชมพู่ อารยา" ที่ต้องแบ่งให้เธอเป็นออกเป็น 2 ส่วน เราประทับใจเธอมากๆ ที่ได้เหยียบพรมแดงเมืองคานส์อีกครั้ง แม้จะไปในฐานะพรีเซนเตอร์ของลอริอัล แต่ทุกท่วงท่าของเธอ ความสวยทำแทบน้ำตาไหล เดรสเหมาะกับซัมเมอร์ จาก Giambasttista Valli Couture ว่าดูดีแล้ว ยิ่งสวมเดรสโอกูตูร์ จาก ASHI STUDIO ทำให้ สาวชมพู่ ออร่าสู้ระดับโลกได้

อีกส่วนหนึ่งของ "ชมพู่ อารยา" เราคงต้องยกให้กับวิวาห์แห่งปีของเธอ ถึงแม้ใครจะบอกว่า "เว่อร์" งานนี้ก็ต้องยอม เพราะค่ำคืนสุดวิเศษของสาวชม มาพร้อมกับเซอร์ไพร์สชุดสวยงามต่างๆ ที่ได้รับแรงสนับสนุนจากดีไซเนอร์ระดับโลก ชุดระยิบระยับ จาก Elie Saab ชุดขาวดั่งเจ้าหญิง จาก Giambattista Valli Haute Couture และชุดปาร์ตี้จาก Christian Dior แค่เม้าท์กันว่างบค่าชุด 10 ล้านบาท..ยังคิดว่าน้อยไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!