รถทหารซิ่งแซงไม่พ้น ทำกระบะพุ่งชนเก๋ง 3 สาวดับสยอง

รถทหารซิ่งแซงไม่พ้น ทำกระบะพุ่งชนเก๋ง 3 สาวดับสยอง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (28 ธ.ค.) 15.00 น. สภ.หินดาด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะชนประสานงากับรถเก๋งส่วนบุคคล ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย

ที่เกิดเหตุบริเวณโรงงานแป้งเม่งเซ้ง ก่อนถึงตลาดห้วยบง ต.ห้วยบง อ.ด่านขุนทด ถนนสายด่านขุนทด-ชัยบาดาล พบรถกระบะดีแมกซ์ ทะเบียน 1 ฒณ 363 กทม. พุ่งชนประสานงากับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน 4 กฎ 6314 กทม.

ทำให้ผู้หญิง 3 คน ที่ขับขี่และโดยสารมาในรถเก๋งเสียชีวิตยกคัน คือ น.ส.บุศรา อายุ 25 ปี น.ส.สุภาภรณ์ อายุ 28 ปี และ น.ส.จิราพร อายุ 25 ปี เป็นคนขับ ส่วนรถกระบะคู่กรณีมีครอบครัว 4 คน พ่อแม่ และลูกอีก 2 คน ยังไม่ทราบชื่อนามสกุล

จากการสอบถามเบื้องต้น คนขับรถกระบะ ให้การอ้างว่า เนื่องจากรถเก๋งคู่กรณีนั้นได้มุ่งหน้าไปทาง อ.ชัยบาดาล และตนกำลังนำครอบครัวเดินทางจากกรุงเทพฯ เพื่อกลับบ้านที่ต่างจังหวัด

ขณะนั้นได้มีรถทหารสีเขียวขับแซงรถเก๋งคันดังกล่าวขึ้นมาทางช่องเลนของตน ตนก็ได้หลบไปชนกับรถเก๋งคันดังกล่าวจนเกิดโศกนาฏกรรมขึ้น ส่วนรถทหารคันก่อเหตุได้หักหลบลงไปริมขอบถนน และก็ได้ขับหนีต่อไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ด่านขุนทด อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

ขอขอบคุณภาพจากหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดอำเภอด่านขุนทด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!