นางแบบโป๊ที่บางขุนเทียนมอบตัวแล้ว โดนปรับ 500 บาท

นางแบบโป๊ที่บางขุนเทียนมอบตัวแล้ว โดนปรับ 500 บาท
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(แฟ้มภาพ)

จากกรณีมีการเผยแพร่ภาพนางแบบถ่ายภาพแฟชั่นอนาจาร บริเวณสะพานไม้ทางเลียบชายทะเลบางขุนเทียน จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม ต่อมา ผกก.สน.บางขุนเทียนเปิดเผยว่า ทีมงานถ่ายทำได้ติดต่อเข้ามาแล้ว และเตรียมจะเข้ามอบตัวใน 1-2 วันนี้ แต่ขอเวลาทำใจก่อนนั้น

ล่าสุด (28 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.เบน นางแบบที่ใส่ชุดกินรีถ่ายภาพโป๊ที่ชายทะเลบางขุนเทียน พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.เทียนทะเล เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา กระทำการอันขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปิดเผยร่างกาย 

โดย น.ส.เบน ยอมรับว่า ได้ถ่ายภาพโป๊ที่สถานที่ดังกล่าวจริง แต่ภาพที่ปรากฏในสื่อสังคมออนไลน์เป็นภาพเก่าที่ถ่ายตั้งแต่ปลายเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา โดยเป็นการถ่ายภาพเล่นกับเพื่อนๆ ไม่ใช่การถ่ายแบบ และไม่ทราบว่าภาพดังกล่าวหลุดไปได้อย่างไร และใครเป็นผู้ปล่อย

เมื่อทราบข่าวว่าตำรวจตามหาตัวก็ปรึกษาผู้ใหญ่ที่นับถือ และได้รับคำแนะนำให้เข้าแสดงตัว ตนอยากขอโทษประชาชนในพื้นที่บางขุนเทียน ยอมรับว่าการกระทำของตนไม่เหมาะสม และสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางขุนเทียน ได้ทำการตักเตือน และขอความร่วมมือห้ามเข้าไปถ่ายภาพในพื้นที่ดังกล่าวอีก ก่อนทำการเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 500 บาท 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!