เมียคลั่ง! ผัวหนีกลับบ้านเกิด คว้ามีดจะปาดคอลูกน้อย

เมียคลั่ง! ผัวหนีกลับบ้านเกิด คว้ามีดจะปาดคอลูกน้อย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 ธ.ค.) เมื่อเวลา 14.00 น. สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุแม่คลั่งอาละวาดจะทำร้ายลูก ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์คนงานก่อสร้างไม่มีเลขที่ ซอยปู่ดอก-หมู่ที่ 3 ต.ไผ่ศีล อ.วิเศษชัยชาญ บริเวณหน้าห้องพัก พบว่าคนงานกำลังช่วยกันแย่งตัวเด็กออกมา และจับ น.ส.ทัศนีย์ อายุ 25 ปี ผู้ก่อเหตุ ให้นอนลงอยู่กับที่

ระหว่างนั้น น.ส.ทัศนีย์ เกิดอาการคลุ้มคลั่งด่าทอผู้อื่น และตะโกนให้คนไปตามสามีของตนเองอยู่ตลอดเวลา เพื่อนบ้าน ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยกันจับตัวมัด และนำส่ง รพ.วิเศษชัยชาญ 

จากการสอบถาม นายธวัชชัย อายุ 26 ปี สามีของ น.ส.ทัศนีย์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนและภรรยาทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เริ่มจากลูกชายวัย 2 ขวบ ป่วยไม่สบาย ตนและภรรยาจึงได้พาไปรพ.ซึ่งหมอตรวจอาการแล้ว ก็ให้ลูกนอนที่รพ. แต่ภรรยาตนไม่ยอม และพาลูกกลับบ้าน

เมื่อกลับมาถึงบ้านก็ทะเลาะกัน จนถึงขนาดที่ภรรยาคว้ามีดออกมาจะทำร้ายตนเอง โชคดีที่ได้แต่เฉี่ยว พอช่วงเที่ยงตนจึงตัดสินใจจะกลับบ้านเกิดที่ จ.นครพนม โดยให้เพื่อนบ้านไปส่งที่ท่ารถตู้ ช่วงนั้นภรรยากลับมาไม่เจอตน ก็อาละวาดคลุ้มคลั่งขึ้นมาแล้ว และอุ้มลูกมาจึ้ไว้โดยใช้มีดจะทำร้ายลูก พอเพื่อนบ้านเห็นว่าคงจะเอาไม่อยู่ จึงโทรหาตนและแจ้งตำรวจ

ทั้งนี้ หลังจากถูกนำส่งรพ. แพทย์ได้ทำการฉีดยานอนหลับให้กับ น.ส.ทัศนีย์ และจะได้ทำการตรวจเช็คร่างกายต่อไป โดยได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านว่า น.ส.ทัศนีย์ มีอาการคลุ้มคลั่งแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!