ยังไม่รู้ชะตาหนุ่ม 19 ถูกอุ้มหาย ครอบครัวโร่ร้องตร. แฉปืนลั่นหน้าบ้านพยานผวา

ยังไม่รู้ชะตาหนุ่ม 19 ถูกอุ้มหาย ครอบครัวโร่ร้องตร. แฉปืนลั่นหน้าบ้านพยานผวา
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

(25 ธ.ค.) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) นายเผชิญ และนางมาลี ศรีคะโชติ บิดาและมารดา ของ นายณัฐพงศ์ หรือ น้องอาร์ม อายุ 19 ปี ชาว จ.ฉะเชิงเทรา ที่ถูกอุ้มหายตัวไปและยังไม่ทราบชะตากรรม ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา เดินทางจากจ.ฉะเชิงเทรา เข้าร้องทุกข์ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมี พ.ต.อ.สุวัฒน์ อินทสิทธิ์ รองผู้บังคับการอำนวยการกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง รับเรื่องร้องเรียน

น.ส.นฤพัชร อาของนายณัฐพงศ์ กล่าวว่า คดีนี้ไม่มีความคืบหน้า จนถึงขณะนี้ครอบครัวยังไม่ทราบชะตากรรมหลานชาย ประกอบกับผู้ต้องหาที่เป็นตำรวจปราบปรามยาเสพติด สังกัดภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา 2 นาย ได้รับการประกันตัวเมื่อวานนี้ และทันทีที่มีการปล่อยตัวพรรคพวกของผู้ต้องหาโพสต์ข้อความในเชิงข่มขู่ครอบครัวผู้เสียหาย

อีกทั้งผู้ต้องหาเป็นตำรวจ อาจมีพฤติกรรมเป็นผู้มีอิทธิพล จึงเกรงว่าจะไปข่มขู่พยาน เนื่องจากหลังเกิดเหตุมีผู้มายิงปืนหน้าบ้านพยานปากสำคัญ ทำให้พยานคนดังกล่าวไม่กล้าเข้าให้ข้อมูลกับตำรวจเพราะเกรงจะไม่ปลอดภัย เช่นเดียวกับครอบครัวที่เกรงจะไม่ปลอดภัย

ส่วนสาเหตุที่ครอบครัวปักใจว่าเป็นมูลเหตุในการอุ้มตัว เนื่องจากหลานชายมีปากเสียงกับร้านกาแฟที่เป็นญาติกัน หลังเกิดเหตุร้านกาแฟปิดร้านหายไป อย่างไรก็ตามขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยเร่งรัดติดตามหลานชาย เพราะยังมีความหวังว่ายังมีชีวิตอยู่ และขอให้ตำรวจแจ้งความคืบหน้าให้ครอบครัวทราบเป็นระยะ เพราะหลังเกิดเหตุทางครอบครัวไม่ทราบความคืบหน้า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!