ลูกเกด ยัง STRONG!!! ไม่สนดราม่า The Face Thailand season 2

ลูกเกด ยัง STRONG!!! ไม่สนดราม่า The Face Thailand season 2
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

อุตส่าห์ตั้งสเตตัสในอินสตาแกรมไว้เพื่อป้องกันคนถล่ม สำหรับดาราตัวแม่ ลูกเกด เมทินี 1 ใน 3 เมนเทอร์จากรายการสุดฮอต The Face Thailand season 2 ว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว ถ้าไม่พอใจก็ให้ไปคอมเม้นท์ในเพจของเดอะเฟซ

แต่ล่าสุด (19 ธ.ค.) ลูกเกด เมทินี ก็ไม่รอดโดนถล่มจนได้ หลังจากที่ แคมเปญถ่ายภาพใต้น้ำกับช่างภาพ ไฮโซชื่อดัง คิด คณชัย เบญจรงคกุล ทีมลูกเกดเป็นฝ่ายชนะ และเจ้าตัวเลือกให้เจสซี่ ตัวเต็งจากทีม คริส หอวัง ออกจากรายการไป งานนี้คนที่อินเข้ามาถล่มด้วยถ้อยคำหยาบคายกันมากมาย 

ล่าสุด ลูกเกด ได้โพสต์ภาพเป็นข้อความขอบคุณทุกการสนับสนุนของแฟนคลับ และประกาศว่าตัวเองยังสตรอง! ว่า "To all my FC.... Thank you for your support ka Metinee.....STRONG!!!!!ka" 

ขณะที่ คริส หอวัง ก็ได้โพสต์ถึงเจสซี่ ลูกทีมว่า "#iloveyou ไม่ต้องร้องไห้แล้วนะ ก็น้องทุ่มเทที่สุดแล้ว พี่ภูมิใจในตัวน้องมากๆ น้องเป็นคนน่ารักและจริงใจ เราจะเป็น #teamcris #forever โลกนี้มีมีอะไรอีกเยอะแยะเลยที่จะได้เรียนรู้และเจอ จะเป็นดารา นักแสดง นางแบบ หรืออะไรก็ตาม ยังไงก็ #ทีมคริส #ไม่เปลี่ยนใจ #รักมาก destiny brought us together"

สุดท้ายแล้วคนที่สตองที่สุดในวีคนี้คือ บี น้ำทิพย์ อีก 1 เมนเทอร์ที่โพสต์สวยๆ ขายครีมไป แบบไม่ต้องเจอดราม่าใดๆ แถมลูกทีมของตัวเองยังรอดจากห้องดำอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @metinee และ The Face Thailand

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!