พ่อน้องคาร์เมน ฟ้องหมิ่นฯ แม่อุ้มบุญ-ที่ปรึกษาทางกฎหมาย

พ่อน้องคาร์เมน ฟ้องหมิ่นฯ แม่อุ้มบุญ-ที่ปรึกษาทางกฎหมาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(18 ธ.ค.) ยังคงยืดเยื้อและไม่ได้ข้อสรุป สำหรับกรณี "น้องคาร์เมน" ล่าสุด นายกอร์ดอน เลก และ นายมานูเอล ซานโตส คู่เกย์ชาวสหรัฐได้เข้าไกล่เกลี่ยกับแม่อุ้มบุญตามนัดของศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง โดยใช้เวลายาวนานกว่า 4 ชั่วโมง แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้

นอกจากนี้คู่เกย์ชาวสหรัฐฯ จะฟ้องหมิ่นประมาทแม่อุ้มบุญและที่ปรึกษาทางกฎหมาย ที่กล่าวหาว่าทั้งคู่ค้ามนุษย์ โดยข้อความจากเพจ Bringcarmenhome ระบุว่า...

"ตามที่ได้ทราบกันว่า วันนี้เรามีนัดที่ศาลเพื่อการเจรจาไกล่เกลี่ยอีกครั้ง และเราไม่ได้รับอนุญาตที่จะให้ข้อมูลต่อสาธารณะ แต่ในส่วนของเรา เราได้ไปประชุมและให้ความร่วมมือกับทุกครั้งที่มีการจัดขึ้น และเราสามารถบอกได้แค่ว่า จะมีการนัดเพื่อเจรจาไกล่เกลี่ยอีกครั้งในเดือนมกราคม ปัญหาที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ คือ เกือบจะทุกๆคนในประเทศนี้ต้องการที่จะแก้ปัญหานี้ ยกเว้น ผู้หญิง ..สอง "สาม" คน

และที่เราบอกได้อีก คือ วันจันทร์ที่จะถึงนี้เราจะต้องไปที่ศาลเพื่อการฟ้องหมิ่นประมาทกับหญิงอุ้มบุญและที่ปรึกษาทางกฎหมายของเธอ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในที่สุดเราจะได้พบกับที่ปรึกษาทางกฎหมายผู้ซึ่งได้กล่าวหาเราว่าค้ามนุษย์มาเกือบจะครบหนึ่งปีแต่ไม่เคยเลยที่จะแสดงเจตนาในการที่มานั่งคุยและทำความรู้จักกับเรา"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!