ผู้พิพากษาสมทบรอดตายปาฏิหาริย์ ลูกน้องอุ้มฆ่าโยนทิ้งน้ำ

ผู้พิพากษาสมทบรอดตายปาฏิหาริย์ ลูกน้องอุ้มฆ่าโยนทิ้งน้ำ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (16 ธ.ค.) เมื่อเวลา 07.30 น. สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบร่างหญิง สวมชุดผ้าไหม นอนแน่นิ่งจมกองเลือด อยู่ริมอ่างเก็บน้ำดอกกราย แต่ยังพอมีลมหายใจ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.ปลวกแดง ทราบชื่อคนเจ็บคือ น.ส.เรณู อายุ 50 ปี ผู้พิพากษาสมทบ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดระยอง บุตรสาว นายสุรชัย เสี่ยพันล้าน ผู้มีชื่อเสียงใน จ.ระยอง เบื้องต้น แพทย์ได้ปฐมพยาบาลและทำการเอ็กซเรย์ เนื่องจากมีบาดแผลที่ศีรษะ ก่อนนำตัวส่งรักษาตัวต่อที่รพ.กรุงเทพ ระยอง อาการพ้นขีดอันตราย

จากการสอบสวนทราบว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของวานนี้ (15 ธ.ค.) ขณะที่ น.ส.เรณู เดินออกจากสำนักงานบริษัท จะมาขึ้นรถเก๋งเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายคมสัน หรือ ดำ ซึ่งเป็นลูกน้องในสำนักงาน หลังจับได้ว่านายคมสันไปทำการเปลี่ยนชื่อในใบโฉนดที่ดิน 8 ไร่ มูลค่า 20 ล้าน เตรียมจะนำไปขาย

ขณะ น.ส.เรณู กำลังจะขึ้นรถ นายคมสันกับเพื่อนอีก 1 คน ได้เข้ามาทำร้ายจนสลบ จากนั้นก็นำร่างขึ้นรถยนต์ ขับมาถึงอ่างเก็บน้ำดอกกราย ต.แม่น้ำคู้ อ.นิคมพัฒนา ก็โยนร่างลงไปในน้ำ แต่โชคดีที่ น.ส. เรณู รู้สึกตัว จึงตะเกียกตะกายขึ้นจากน้ำ มานอนพักอยู่ริมตลิ่ง จนกระทั่งถึงเช้ามีคนปั่นจักรยานไปพบ จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ รอดชีวิตได้อย่างปาฏิหาริย์

เบื้องต้น ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ผู้พิพากษาสมทบ