หลุดแชท ด.ต.ยิงผกก.ดับ บ่นน้อยใจโดนคดีขืนใจบนโรงพัก

หลุดแชท ด.ต.ยิงผกก.ดับ บ่นน้อยใจโดนคดีขืนใจบนโรงพัก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี ด.ต.ชินกฤต ผบ.หมู่ ป. สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง ก่อเหตุใช้อาวุธปืน ยิง พ.ต.ท.สมชาย ผกก. สภ.ปลวกแดง เสียชีวิตในห้องทำงาน และยิง ร.ต.ท.บัญญัติ รองสว.ป.ปลวกแดง เสียชีวิต ก่อนจะถูกวิสามัญฆาตกรรม เหตุเกิดวานนี้ (14 ธ.ค.)

ต่อมามีการเปิดเผยข้อมูลว่า เหตุสลดดังกล่าว มีสาเหตุมาจาก ด.ต.ชินกฤต ซึ่งทำหน้าที่สิบเวรอยู่บนโรงพัก ถูกสอบสวนวินัยร้ายแรง หลังถูก น.ส.แอม อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาหญิง สัญชาติลาว กล่าวหาว่าถูก ด.ต.ชินกฤต กระทำชำเราในห้องควบคุมผู้ต้องหา

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (15 ธ.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพจากโปรแกรมแชท จากกรุ๊ปที่มีชื่อว่า เขาน้อย 29 ซึ่ง ด.ต.ชินกฤต ได้มีการพูดในเชิงตัดพ้อ ว่าถูกคนบ้าร้องเรียนว่าข่มขืน และนายไม่ช่วยเหลือ พร้อมยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำ

โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมา ด.ต.ชินกฤต ได้โพสต์ข้อความในโปรแกรมแชท ระบุว่าหากเสร็จสิ้นคดีดังกล่าวก็จะทำเรื่องขอย้ายกลับศรีสะเกษ และฝากเพื่อนคนหนึ่งทำบุญ 500 บาท โดยจะโอนเงินไปให้ในวันพรุ่งนี้ (14 ธ.ค.)

อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตว่าภาพจากกรุ๊ปแชทดังกล่าว มีเพียงบทสนทนาของ ด.ต.ชินกฤต เพียงคนเดียว คาดว่าข้อความของบุคคลอื่นน่าจะถูกลบไป ก่อนถูกนำมาเผยแพร่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!