วิจารณ์สนั่น วางของต่อคิวขึ้นเครื่องที่สนามบินฮาเนดะ

วิจารณ์สนั่น วางของต่อคิวขึ้นเครื่องที่สนามบินฮาเนดะ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(14 ธ.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์กรณีการวางสิ่งของต่อคิวขึ้นเครื่องบิน สายการบินชื่อดังของไทย ที่สนามบินฮาเนดะ ประเทศญี่ปุ่น ว่าเป็นเรื่องที่เหมาะสม และทำได้หรือไม่ 

โดยคุณเจ้าหนูจำมาย ได้ตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิป ชื่อว่า "อึ้ง กับการต่อคิวขึ้นเครื่องการบินไทย สนามบินฮาเนดะ ณ เวลานี้" พร้อมตั้งข้อสังสัยว่า ปัจจุบันใช้ของต่อคิวได้ด้วยหรือ?"

ต่อมา คุณ arex1970 ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "อยู่ในเหตุการณ์ค่ะ วิ่งกรูกันมาเหมือนจะแย่งอะไรกัน น่ากลัวมาก แถมรถเข็นเข็นมาไม่เก็บเข้าที่ วางเกลื่อนเต็มหน้าบันไดเลื่อน อยากให้คนไทยรักษาหน้าตาของประเทศด้วยค่ะ"

ขณะที่ ยุ่งชะมัด สัตวแพทย์ บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชื่อดัง ได้แชร์กระทู้ดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊ก ยุ่งชะมัด สัตวแพทย์ (Yoongchamud) พร้อมแสดงความคิดเห็นว่า 

"แชร์ออฟเดอะเดย์ เคสนี้ คล้ายๆ เคส Royce แต่หนักกว่า ขนาดต้องจองกันยาวขนาดนี้เลยทีเดียว ปล.ท่านไหนที่รู้สึกว่าถูกเบียดเบียนจนเกินงาม ต้องทำแบบผมครับ เปิดฝาเหนือหัว จับถุงของเขายกขึ้นออกมา ถ้าไม่แสดงตนผมจะวางไว้ที่พื้น เอาสัมภาระผมใส่เข้าไปแทนครับ อีโมติคอน grin ถ้าขนของเยอะมาก ก็ต้องวางไว้ใต้ที่นั่งด้านหน้าของตัวเอง เหยียดขาไม่ได้ ก็ทำใจเถอะคุณ"

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ได้เกิดกรณีที่กรุ๊ปทัวร์ชาวไทยซื้อมันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต แล้วมาขอสจ๊วตบนเครื่องบินนำไปแช่ในตู้เก็บความเย็น แต่เมื่อถูกปฏิเสธก็มีการต่อว่าสจ๊วตว่าไม่มีน้ำใจ ไม่ช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!