บัวขาว ฮีโร่นอกเวทีมวย โดดช่วยเหตุเก๋งชนรถเทรลเลอร์ดับ

บัวขาว ฮีโร่นอกเวทีมวย โดดช่วยเหตุเก๋งชนรถเทรลเลอร์ดับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (7 ธ.ค.) เมื่อเวลา 22.22 น. ที่บริเวณแยกยูเทิร์น หน้าปั๊มแก๊ส แอลพีจี บ้านตะเคียน หมู่ 3 ต.ตะเคียน อ.เมือง จ.สุรินทร์ ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 5 ถนนสายสุรินทร์-บุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งชนท้ายรถเทรลเลอร์ 6 ล้อ บรรทุกรถเกี่ยวข้าว ทำให้มีผู้เสียชีวิตติดในซากรถ 1 ราย 

ที่เกิดเหตุพบรถเทรลเลอร์ 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 82-4506 สุรินทร์ บรรทุกรถเกี่ยวข้าวแบบอุ้ม อยู่บนรถเทรลเลอร์ จอดในลักษณะยูเทิร์น หันหน้ารถกลับไปยังถนนสายบุรีรัมย์ มี นายแคต อายุ 33 ปี เป็นคนขับ

 ขณะที่ท้ายรถเทรลเลอร์ 6 ล้อ พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำทะเบียน กฉ 1990 สุรินทร์ สภาพด้านหน้ารถและหลังคารถยุบ ยับเยิน หลังคารถเปิดเกือบทั้งคัน เนื่องจากแรงพุ่งชน ท้ายรถเทรลเลอร์ ภายในรถเก๋งมี นายเซน อายุ 41 ปี อาชีพขายประกัน เป็นคนขับ เสียชีวิตคาที่

จากการสอบสวน คนขับรถเทรลเลอร์ 6 ล้อ ทราบว่า ขณะยูเทิร์นรถเพื่อจะกลับเข้าบ้าน มีรถเก๋งพุงชนท้ายดังสนั่น รถสั่นไปทั้งคัน ทีแรกนึกว่ารถปีนฟุตปาต มารู้ตอนจอดรถลงมาดู จึงรู้ว่ารถถูกชนท้าย และยืนยันว่าตนเองได้เปิดไฟเลี้ยวขวา มาไกลกว่า 20 เมตร เพื่อจะกลับรถเข้าไปในหมู่บ้าน 

หลังเกิดเหตุ บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกมวยไทยชื่อดัง ได้นั่งรถตู้ผ่านมาจากทำธุระในพื้นที่ จ.สุรินทร์ เมื่อพบว่าเกิดอุบัติเหตุ จึงได้ลงจากรถ เพื่อแสดงตัวเป็นพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือคนขับรถเก๋งซึ่งติดภายใน แต่เมื่อทราบว่าผู้ประสบเหตุเสียชีวิตคาที่แล้ว จึงได้สอบถามถึงสาเหตุ พร้อมแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนจะเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ ต่อไป

เบื้องต้น อาสาสมัครกู้ภัยและกู้ชีพได้นำ ร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถ และแพทย์ รพ.สุรินทร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสภาพศพในเบื้องต้น ก่อนจะนำร่างผู้เสียชีวิต ไปชันสูตรที่ รพ.สุรินทร์ โดยละเอียดต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บัวขาว บัญชาเมฆ