รวบ 2 ใน 6 โจ๋เมืองกาญจน์ จากคลิปรุมสกรัมดับหน้าผับ

รวบ 2 ใน 6 โจ๋เมืองกาญจน์ จากคลิปรุมสกรัมดับหน้าผับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สิบเอก นนทกฤต น้ำแก้ว นำคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิด เผยแพร่ลงในยูทูบ ซึ่งมีกลุ่มวัยรุ่น 5-6 คน ทำร้ายกันที่หน้าร้านอาราเบียน จ.กาญจนบุรี เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ของวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา ทำให้นายกฤษฎา หรือ เอิร์ธ อายุ 19 ปี เสียชีวิต และ นายพีระพงษ์ หรือ นิก อายุ 22 ปี ได้รับบาดเจ็บ

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (7 ธ.ค.) สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้จับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันก่อเหตุได้แล้ว 2 รายประกอบด้วย นายติณห์ หรือ เว อายุ 21 ปี และ นายไพศาล หรือ โอ๊ต อายุ 20 ปี

โดยคนร้ายที่ยังคงหลบหนีอยู่ อีก 4 ราย ศาลจังหวัดกาญจนบุรีได้อนุมัติหมายจับ คือ นายพงศ์วิทย์ อายุ 22 ปี นายนิตินัย อายุ 25 ปี ส่วนอีก 2 รายไม่ทราบชื่อ แต่ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพใบหน้าได้อย่างชัดเจน

เบื้องต้น จากการสอบสวนผู้ต้องหา สารภาพว่า ไม่เคยรู้จักกับผู้ตายมาก่อน ก่อนเกิดเหตุ นายพงศ์วิทย์ ซึ่งมีอาวุธปืน และเป็นผู้เดินเข้าไปถามนายกฤษฎาที่มากับเพื่อนหญิงว่า ใช่เด็กที่เคยมีเรื่องกันมาก่อนหรือไม่ นายกฤษฎาตอบว่าไม่ใช่ แต่นายพงศ์วิทย์ไม่เชื่อจึงได้ลงมือชกต่อย พวกตนจึงเข้าไปร่วมรุมทำร้ายจนนายกฤษฎาเสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!