ปรับ 1 พัน! ลุงแท็กซี่ในตำนาน คุยลามกใส่ผู้โดยสารสาว

ปรับ 1 พัน! ลุงแท็กซี่ในตำนาน คุยลามกใส่ผู้โดยสารสาว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์กระทู้ของคุณสมาชิกหมายเลข 1258167 จากเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้โพสต์เรื่องราวเตือนภัยเกี่ยวกับแท็กซี่ หลังเกิดเหตุกับเพื่อนนักศึกษา มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านศาลายา 

โดยตั้งกระทู้ชื่อว่า "จากข่าวแท็กซี่มหิดลที่แชร์กัน ไม่คิดว่าจะเกิดกับคนใกล้ตัว" เล่าประสบการณ์เกี่ยวกับโชเฟอร์แท็กซี่คันหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้าเคยมีกระแสร้องเรียนถูกจับได้ว่าแอบปีนดูห้องน้ำหญิง และมีผู้โดยสารร้องเรียนบ่อยๆ เรื่องบทสนทนาที่ล่อแหลมและลามก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องแชร์เตือนภัย ลุงแท็กซี่ในตำนาน คุยลามกใส่ผู้โดยสารสาว

ล่าสุด (6 ธ.ค.) เฟซบุ๊ก กรมการขนส่งทางบก PR.DLT. ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า "กรมการขนส่งทางบก ลงโทษแท็กซี่ ทะเบียน ทศ -9873 กทม แสดงกริยาวาจาไม่สุภาพ ตามที่มีการแชร์คลิป

วันที่ 6 ธ.ค. 58 เจ้าหน้าที่จากกองตรวจการขนส่งทางบก กรมการขนส่งทางบก ได้ทำการตรวจสอบพบว่ารถคันดังกล่าว เป็นรถของ สหกรณ์แท็กซี่เพชรเกษม จำกัด โดยมีนายเอกภพ  เป็นพนักงานขับรถ และได้เรียกเข้าดำเนินการสอบสวน 

และเปรียบเทียบปรับ มาตรา 57ฉ/66/2 แสดงกริยา, วาจาไม่สุภาพ หรือก่อความรำคาญต่อผู้โดยสาร เป็นเงิน 1,000 บาท พร้อมบันทึกปากคำให้การไว้ หากมีการร้องเรียนกรณีเช่นนี้อีกจะลงโทษขั้นสูงสุดโดยการพักใช้เพิกถอนใบอนุญาตต่อไป

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก กรมการขนส่งทางบก PR.DLT.

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แท็กซี่ลามก