รวมสุดยอดคุณพ่อป้ายแดง ปี 58 เลี้ยงลูกเก่ง

รวมสุดยอดคุณพ่อป้ายแดง ปี 58 เลี้ยงลูกเก่ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เดือนธันวาคมของทุกปี และวันสำคัญอย่าง "วันพ่อแห่งชาติ" ที่เป็นโอกาสดีที่ลูกๆ จะแสดงความรักต่อ "พ่อ" และในปีนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อมือใหม่ป้ายแดง ในวงการบันเทิง ถึงจะเป็นปีแรก ที่ดาราชายเหล่านี้ เปลี่ยนสถานะจากลูก มาเป็น "พ่อ" ดูบ้าง แต่ก็ทำหน้าที่ได้ดีทีเดียว และถึงจะยุ่งแค่ไหน แต่ละคนก็เห่อลูกและเลี้ยงลูกเองกันเองด้วย เรียกว่าแบ่งเบาคนเป็นภรรยาไปได้เยอะเลย ไปดูความน่ารักของคุณพ่อมือใหม่ป้ายแดงเหล่านี้กันเลยดีกว่าค่ะ

สงกรานต์ เตชะณรงค์

เรียกว่าคนเป็นแม่อย่างนางเอกสาว แอฟ ทักษอร สบายใจหายห่วงได้ เพราะนอกจากคุณพ่อมือใหม่ป้ายแดง สงกรานต์ เตชะณรงค์ จะเห่อลูกสาวคนแรกมาก ถึงกับมีข่าวว่า สงกรานต์ทุ่มให้ลูกสาวตัวน้อยเป็นร้อยล้าน เป็นของรับขวัญแรกเกิดแล้ว สงกรานต์ยังเป็นคุณพ่อที่ทำได้ทุกอย่าง เลี้ยงลูกสาวเก่ง ตั้งแต่ตื่นนอน ป้อนข้าวป้อนน้ำ จนส่งลูกเข้านอนก็เล่านิทานให้ลูกฟัง กระเตงลูกได้ทุกสถานการณ์ จนตอนนี้คุณลูกติดคุณพ่อมาก เป็นคุณพ่อมือโปร และบ่นๆ ว่าอยากจะมีอีกสักคน ขอให้สมหวังเร็วๆ นะคะ

หมอโอ๊ค สมิทธิ์

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ นอกจากจะเป็นสุดยอดสามี ดูแลภรรยา โอปอล์ ปาณิสรา อย่างดีตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ พอสองลูกน้อยฝาแฝดชายหญิง น้องอลิน และ น้องอรัญ ลืมตาดูโลกมา พ่อโอ๊คก็ทำหน้าที่ดี ไม่แพ้คุณแม่อปอล์ ประคบประหงมลูกน้อยด้วยความรัก เพราะลูกทั้งสองคลอดออกมาก่อนกำหนด และภาพประทับใจที่คุณพ่ออุ้มลูกน้อยทั้งสองไว้แนบอก เป็นอีกหนึ่งคุณพ่อป้ายแดงของปีนี้ที่ทำหน้าที่ได้ไม่บกพร่อง ทั้งก่อนและหลังคลอด และเห่อลูกน้อยสุดๆ เช่นกัน

เอ พศิน
ช็อกวงการอยู่เหมือนกัน สำหรับนักแสดงหนุ่มใหญ่วัย41 ปี เอ พศิน ที่จู่ๆ ก็ประกาศว่ามีภรรยาเด็ก และไม่นานลูกชายตัวน้อย ก็ออกมาลืมตาดูโลก น้องเลโก้ เจ้าพระยา ที่ถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะ ทำให้เอ พศิน เห่อคุณลูกไม่น้อย เรียกว่าอัพเดทให้แฟนๆ ได้ดูความน่ารักและพัฒนาการของลูกลงอินสตาแกรมอยู่ตลอด เรียกว่าทุกอย่างลงตัว เห็นภาพคุณพ่อ ที่อุ้มลูกน้อย คอยเล่นกับลูกชาย ต้องบอกว่าน่ารักมาก เลี้ยงลูกเก่งเหลือเกิน ป้อนนม อาบน้ำ เล่นกับลูก ทำได้สารพัดจริงๆ

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่
คุณพ่อตัวใหญ่อารมณ์ศิลปิน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่ถ่ายถอดความรักออกมาเป็นเนื้อเพลง แต่งเป็นคำสอนให้นางฟ้าตัวน้อย น้องชูใจ ที่เกิดมาน่ารักน่าชัง จนคุณพ่ออย่างกอล์ฟ ทั้งรักทั้งหวงลูกสาวคนนี้ และถึงจะมีเวลาไม่มาก แต่ทุกครั้งที่กอล์ฟว่างจากงาน ก็จะตัวติดกับน้องชูใจตลอด เห็นหน้าโหดๆ แต่โหมดมุ้งมิ้งกับลูกมีเยอะมาก เห็นภาพน่ารักๆ ที่น้องชูใจอยู่ในอ้อมอกพ่อ ทั้งเวลาหลับและเวลาตื่น แฟนๆ ต่างชื่นชมในรักบริสุทธิ์ของพ่อลูกคู่นี้ พ่อกอล์ฟและน้องชูใจ

แบงค์ อธิกิตติ์
สำหรับนักร้องหนุ่ม แบงค์ อธิกิตติ์ หรือ แบงค์ แบล็ควานิลลา หลังจากภรรยาสาว ไอซ์ จีรนันท์ ได้คลอดลูกสาวคนแรกเมื่อช่วงต้นปี และตั้งชื่อลูกว่า น้องณิลลา เรียกว่าแบงค์เป็นอีกคนที่เห่อลูกมากตั้งแต่แรกเกิด แถมหน้าตาลูกสาวยังถอดแบบพ่อมาเป๊ะ จะไม่ให้คุณพ่อหลงรักได้ยังไง ไปดูที่การเลี้ยงลูกของแบงค์ ก็เก่ง แบ่งเบาภาระภรรยาไปได้เยอะเช่นกัน ใครอยากเห็นภาพความน่ารักก็ลองเข้าไปติดตามในอินสตาแกรมกันได้ เห็นพ่อแบงค์อุ้มลูกโชว์ตลอด อีกหนึ่งคู่พ่อลูกที่แสนจะน่ารักอบอุ่นค่ะ


ขอขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม @oak_smith, bonanza_khaoyai, apassin, ftodah,bankbv

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!