งานแต่ง เผือก พงศธร ควงแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์ สนุก..สมชื่อ!

งานแต่ง เผือก พงศธร ควงแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์ สนุก..สมชื่อ!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาบรรยากาศ ณ ห้องมหาเมฆ โรงแรม เดอะ สุโขทัย อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความรักกันเลยทีเดียว สำหรับคู่บ่าวสาวป้ายแดงระหว่าง "เผือก พงศกร จงสิลาส" และ "ลูกจ๋า วรินทรา ฤทธิ์สกุลชัย" ที่เพิ่งจะควงแขนเข้าพิธีวิวาห์ตามประเพณีจีนไปเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (5 ธ.ค.) พร้อมกันนั้นทั้งคู่ก็ยังถือโอกาสดีเปิดใจถึงวันสำคัญนี้ให้เราฟังว่า...

เผือก - "มันก็เป็นอีกหนึ่งวันที่เราเตรียมตัวกันมานานแต่สุดท้ายก็ถึงวันนี้จนได้ ลุ้นดีครับเพราะนี่เหมือนเป็นอีเว้นท์ที่ใหญ่ที่สุดของเราเลย ส่วนพิธีเมื่อช่วงเช้านี้ก็เป็นพิธีจีนเพราะเราเป็นครอบครัวจีนทั้งคู่ อย่างตอนยกน้ำชาก็ลุ้นเหมือนกัน ลุ้นว่าซองใครจะหนากว่ากัน (หัวเราะ)"
ลูกจ๋า - "สำหรับจ๋าเองก็ซาบซึ้งเพราะวันนี้มีผู้ใหญ่หลายท่านที่เราทั้งคู่เคารพเดินทางมาร่วมงาน"

เหมือนก่อนหน้านี้คู่เราเองก็เลื่อนงานไปหลายรอบเหมือนกัน ?
เผือก - "คือเราอยากให้ได้ฤกษ์และสถานที่ที่ดีที่สุดครับ เราก็เลยต้องเลื่อนเข้าเลื่อนออกเพื่อให้สามารถจัดงานที่นี่ได้ เรื่องสินสอดผมก็ให้ทั้งชีวิตที่มีนะครับแต่ว่าชีวิตนี้ผมก็ไม่ได้มีเยอะนะ (หัวเราะ) สำหรับแหวนแต่งงานก็เกือบ 3... 30 กระรัต (หัวเราะ) ล้อเล่นนะครับ แค่เกือบ 3 กระรัตเฉยๆ"

เราประทับใจอะไรในกันและกันตรงไหน ?
เผือก - "สำหรับผมเขาเป็นเหมือนนางฟ้า เขาสวย เขาสามารถเลือกผู้ชายคนไหนในปฐพีนี้ก็ได้ และถ้าไม่แต่งคนนี้ก็ไม่รู้จะแต่งกับคนไหนแล้วครับ ผมยอมเปลี่ยนทุกอย่างเพื่อให้เขาได้มีความสุข"
ลูกจ๋า - "จ๋าชอบเขาตอนแรกเพราะเขาเป็นคนตลก และพอได้รู้จักจริงๆ คือเขาเป็นคนที่มีความรับผิดชอบมากและก็รักครอบครัวมากๆ เลยค่ะ เขาสามารถเป็นผู้นำครอบครัวได้ เขาเข้าใจในความเป็นจ๋า"

เราสองคนมีคำมั่นสัญญาอะไรให้กันบ้างไหม ?
เผือก - "ไม่เชิงสัญญาเป็นจริงเป็นจังหรอกครับ แต่ช่วงแรกผมเริ่มต้นโปรโมชั่นกับเขาไปยังไง ผมก็จะเป็นอย่างนั้นไปตลอด มันจะหมดโปรไปไม่ได้ผมจะทำให้เขามีความสุขแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ครับ"

แผนครอบครัวของเราสองคนตอนนี้คิดไว้ว่ายังไง ?
เผือก - "เดี๋ยวจ๋าก็จะย้ายมาอยู่บ้านผม แต่ว่าคุณพ่ออยากให้มีลูกเลยเพราะเขาเห็นโอปอล์มีแฝด ซึ่งเท่าที่ผมดูจากอาการโอปอล์แล้วขอทีละคนก็น่าจะพอนะครับ (หัวเราะ) ค่อยๆ ดีกว่า ให้น้องมาแบบเป็นไปตามธรรมชาติครับ"

ตั้งใจจะชวนกันไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่ไหนหลังแต่งงาน ?
เผือก - "สำหรับเรื่องนี้ต้องถามจ๋าครับเพราะส่วนตัวผม ผมสามารถดื่มได้ทุกที่ (หัวเราะ)"
ลูกจ๋า - "ช่วงนี้คงต้องขอลุยงานที่เราทำอยู่ก่อน ส่วนเรื่องฮันนมูนคงต้องเอาไว้วางแผนกันอีกทีค่ะ"
เผือก - ผมเคยบอกว่าจะไปบางปูแต่เขาไม่โอเค เขาอยากให้ไปไกลๆ หน่อย (หัวเราะ)"

วันนี้เราสองคนจดทะเบียนสมรสกันวันนี้เลยหรือเปล่า ?
เผือก - "วันนี้ยังไม่ได้จดทะเบียนครับเพราะว่าน่าจะเหนื่อยเลยต้องขอเป็นวันอื่นหลังจากนี้แทนครับ"

หลายคนค่อนข้างฮือฮากับภาพพรีเวดดิ้งของคู่เรา ?
เผือก - "สำหรับภาพพรีเวดดิ้งคือคู่เราชอบอะไรที่เป็นแฟชั่นๆ บวกกับเป็นคู่ที่กลัวร้อนก็เลยขอไปถ่ายในสตูดิโอดีกว่า เน้นความชอบของเราเป็นแบบแฟชั่นๆ ฮาๆ ครับ"

คู่เราสองคนก็คบกันมานานมีวิธีไหนไหมที่ช่วยให้ประคับประคองความรัก ?
เผือก - "อยู่ด้วยกันต้องยอมกันครับ ถ้าไม่มีใครยอมใครแล้วมันจะอยู่ลำบาก"

แบบนี้แสดงว่าเราเข้าชมรมกลัวเมียแล้ว ?
เผือก - "ผมกลัวมานานแล้วนะครับ อีกอย่างหลายๆ ท่านก็สอนผมไว้ว่าถ้าใครกลัวเมียแล้วจะเจริญ แถมน่ารักเหมือนกันนะครับคนกลัวเมีย"

ก่อนหน้านี้พี่เผือกเคยบอกว่าพี่จ๋าค่อนข้างขี้หึงไม่อยากให้เขาฉากกุ๊กกิ๊กกับสาวคนอื่น ?
ลูกจ๋า - "มันก็ต้องตัดไฟตั้งแต่ต้นลมนะจะได้สบายใจทั้งคู่ (หัวเราะ)"
เผือก - "คือถ้ามีฉากไหนที่ผมเล่นแล้วต้องถูกเนื้อต้องตัวอันนี้ก็ต้องแจ้งเขาก่อนครับ เช่น ฉากนี้จับมือ ฉากนี้ต้องโดนหอมแก้มนะ (หัวเราะ) ผมสามารถเล่นได้หมดแก้ผ้าก็เล่นได้ แต่ถ้าเลิฟซีนต้องขอไว้นะครับ"

สุดท้ายแล้ววันนี้ก็เป็นวันสำคัญของเราสองคนมีอะไรอยากจะบอกกันและกันไหม ?
เผือก - "วันนี้ก็เป็นวันสำคัญของเราทั้งคู่ แต่นับจากวันพรุ่งนี้ไปเราก็จะเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว ดังนันก็มาสร้างครอบครัวที่ดีร่วมกันนะครับ"
ลูกจ๋า - "ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในวันนี้จ๋าแฮปปี้และมีความสุขมาก จ๋ารู้ว่าที่เขาทำทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นวันไหนๆ ไม่ใช่แค่วันนี้เผือกเขาทำเพื่อเราสองคน และจ๋าก็อยากจะขอให้เขาเป็นคนที่ดีอย่างนี้ตลอดไปค่ะ"

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @lollipop_pimp @icepreechaya @goyjira @sugarbaby1563

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!