หนุ่มใหญ่แขวนคอมือมัดสายสิญจน์ไพล่หลัง ขอชดใช้ทำเงินหาย 6 หมื่น

หนุ่มใหญ่แขวนคอมือมัดสายสิญจน์ไพล่หลัง ขอชดใช้ทำเงินหาย 6 หมื่น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (2 ธ.ค.) เมื่อเวลา 09.00 น. สน.ร่มเกล้า รับแจ้งเหตุพบศพผูกคอเสียชีวิต บริเวณด้านข้างของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ถ.ร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กทม. ที่เกิดเหตุบริเวณต้นไม้ใหญ่ พบศพชายทราบชื่อ นายสวัสดิ์ อายุ 55 ปี สภาพศพสวมเสื้อคอปกสีกรมท่า กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ไม่สวมรองเท้า ใช้ผ้าปูเตียงผูกคอกับต้นไม้ใหญ่ มือทั้งสองข้างไพล่หลังอยู่ มีสายสิญจน์มัดมืออยู่

ใกล้กันพบกระเป๋าสตางค์ภายในมีบัตรประชาชน เอกสารต่างๆ กระดาษเขียนข้อมูลโทรศัพน์ นอกจากนี้ ยังพบถังสีซึ่งคาดว่าคาดว่าใช้เป็นอุปกรณ์ในการก่อเหตุสลดขึ้น

จากการสอบสวน นายเอกชัย ลูกชายของผู้เสียชีวิต ทราบว่า พ่อของตนประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้าง เมื่อเวลา 18.30 น.ของวันที่ 1 ธ.ค. ผู้ตายได้โทรศัพท์มาบอกกับตนว่า เครียดจากสาเหตุที่ทำเงิน 6 หมื่นบาทหาย หลังจากเบิกเงินได้ไปเที่ยวคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ย่านลาดกระบัง ก่อนที่เงินจำนวนดังกล่าวจะหายไป 

ตนจึงบอกกับผู้ตายว่าให้มาเอาเงินที่ตนเอง ก่อนที่จะวางสายไป จนเมื่อช่วงค่ำเกิดเป็นห่วงจึงโทรหาพ่อ แต่พ่อบอกว่าถึงบ้านแล้ว ตนจึงสบายใจ ก่อนที่จะพบว่าพ่อเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้านี้

จากการตรวจสอบที่บ้านพักของผู้ตาย พบจดหมายเขียนระบุว่า ขอโทษ ขอชดใช้ด้วยชีวิตที่ทำเงิน 6 หมื่นหาย เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุให้ผู้ตายคิดสั้น แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ โดยจะสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ และรอส่งผลการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ขอขอบคุณภาพจาก มติชนออนไลน์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!