ดราม่าหนักมาก "มาดามมด" สุดโต่งทุกเรื่อง ติสท์แตกตัวแม่

ดราม่าหนักมาก "มาดามมด" สุดโต่งทุกเรื่อง ติสท์แตกตัวแม่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

"มาดามมด" ชื่อนี้ดังมากในโลกโซเชียล ตั้งแต่เมื่อ2-3 ปีที่ผ่านมา เรียกว่าไม่มีวัยรุ่นคนไหนที่ไม่รู้จัก"มาดามมด" แต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้ว"มาดามมด"นั้น ตัวจริงจะเป็นอย่างไร ที่เราเห็นในภาษาพลาซ่านั้นจะเป็นการแสดงทั้งหมดแค่นั้นหรือไม่

"วู้ดดี้" มีโอกาสได้คุยกับ "มาดามมด" ครั้งนี้ "วู้ดดี้"ยอมรับว่ามันจะเป็นการคุยที่แปลกพิสดาร กว่าครั้งก่อนๆ แน่นอน เพราะทั้งการแต่งตัว แต่งหน้าของ "มาดามมด" แค่เห็นก็ทึ่งแล้ว แปลกกว่าคนทั่วไปสุดโต่ง ทั้งตลก ครีเอทีฟสุดๆ

แต่ "มาดามมด" ก็ทำให้โลกเปลี่ยนไป เพราะทำให้การเป็นพรีเซนเตอร์ ก้าวข้ามผ่านรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณ เรียกได้ชัดเจนว่าเพศที่สามไม่สวยก็เป็นพรีเซนเตอร์ได้ไม่ยาก ไม่ต้องง้อสัดส่วนรูปร่างโชว์หุ่น หรือหน้าสดด้วยซ้ำ 

ความจริงจากปาก "มาดามมด" จะถูกล้วงออกมาหมดเปลือกทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นชื่อจริงของ"มาดามมด" เพศที่แท้จริง หรือการใช้ชีวิตที่สุดโต่ง ไม่อยู่กับคนเยอะๆ ไม่ไปงานใดๆ ทั้งงานแต่ง งานบวช การเป็นคนที่เรียนเก่งมากกับเกรดเฉลี่ย 4.00 และการเป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยพูดจากับใคร

ทั้งหมดนี้จะไม่ใช่แค่ความจริงจากปาก "มาดามมด" แค่นั้น เพราะจะมีเพื่อนร่วมขบวนการแฉกับ "วู้ดดี้" อย่าง "เต๋อ ฉันทวิชท์" มาเล่าถึงเพื่อนสนิทสมัยเรียนอย่าง"มาดดามมด "ที่ไม่ยอมถอดวิกผม ไปเรียนทั้งวิกแบบนี้ตลอด จนทุกคนเรียกว่า "ติสท์แตกตัวแม่" ไม่โกรธไม่เกลียดใครสักคนบนโลกใบนี้ และ "มาดามมด"ยังฝากข้อคิดสำคัญถึงวัยรุ่นทุกคนที่เห็นเธอเป็นเน็ตไอดอล เป็นข้อคิดที่ทำให้เห็นตัวตนของมาดามมดที่แท้จริงว่าเธอมีมุมนี้ด้วยเหรอ?!!! จน "วู้ดดี้"ต้องอึ้ง

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ ใน WOODY (วู้ดดี้)"คืนวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2558 เวลา 21.45น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!