อั้ม นัท ดึงซุป'ตาร์วุ่น! ลือ แมท ติดโผนางเอกเจ้าเวหา

อั้ม นัท ดึงซุป'ตาร์วุ่น! ลือ แมท ติดโผนางเอกเจ้าเวหา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาวงการบันเทิงบ้านเราสั่นสะท้านกันเลยทีเดียว สำหรับโปรเจคละครซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ของผู้จัดสาวป้ายแดง "นัท มีเรีย" หลังมีข่าวลือออกมาเป็นช่วงๆ ว่าเจ้าตัวตั้งใจดูดนางเอกตัวแม่ของแต่ละช่องมาร่วมสร้างความอลังการให้กับละคร ซึ่งหนึ่งในนางเอกชื่อดังที่ติดโผรายล่าสุดก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนางเอกลูกครึ่งมากฝีมือ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" จากวิกพระรามสี่นั่นเอง!!!

งานนี้พอมีโอกาสเจอตัวคุณสามีของผู้จัดคนเก่งอย่าง "อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์" ในงานแถลงข่าว "เจ้าเวหาซุปตาร์จูเนียร์ Presented By True" บรรดาสื่อก็เลยต้องขอคว้าตัวมาสอบถามสักหน่อยว่ากระแสข่าวล่าสุดที่ออกมานั้นสรุปแล้วชัวร์หรือมั่วกันแน่...

ล่าสุดมีข่าวว่าเราชวน แมท ภีรนีย์ มาร่วมงานด้วย ?
"เรายังไม่เคยคุยกับน้องเรื่องนั้นเลยนะครับ จริงๆ ตัวผมเองก็ไม่เคยเจอน้องเขามานานมากแล้วด้วยประมาน 2 - 3 เดือนเห็นจะได้ ซึ่งถ้าจะให้พูดกันตรงๆ ผมคิดว่าละครที่ดียังไงก็ต้องการนักแสดงที่ดีมาร่วมงานอยู่แล้ว แต่สำหรับกระแสข่าวต่างๆ ที่ออกมามันก็เป็นการคาดเดาของแฟนๆ แต่ละคนไป ดังนั้นรอสักประมาณต้นปีดีกว่านะครับเดี๋ยวเราทุกคนคงได้ทราบรายละเอียดกัน"

สำหรับข่าวนี้มีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน ?
"เป็นไปไม่ได้หรอกครับเพราะเรายังไม่เคยคุยกันถึงเรื่องนั้นเลย (ยิ้ม)"

แสดงว่าคนที่เราวางไว้อาจจะเป็นนางเอกที่เคยมีข่าวมาตั้งแต่แรก ?
"เอ่อ...อันนี้ผมเองก็ยังไม่ทราบเหมือนกันนะครับเพราะอย่างที่บอกผมเป็นแค่ผู้ช่วยเขาอีกที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วผมเชื่อว่าทั้งทีมงานและผู้ใหญ่ทางช่องเขาเองก็มีความต้องการที่ตรงกันคืออยากได้นักแสดงที่มีความสามารถ ซึ่งมันก็อาจจะมีการทาบทามหรือมีการพูดคุยบ้างเป็นเรื่องปกติของการทำละคร"

แต่ล่าสุดก็มีข่าวนะว่าคนที่จะได้แสดงเป็น แพนเค้ก แน่นอน ?
"คือเราก็อยากให้มีน้องแพนอยู่ในละครนะ แต่ว่ารอดูทางผู้ใหญ่ทางช่องดีกว่าว่าเขาจะสรุปกันว่ายังไง อีกอย่างเราเองก็ต้องเคารพสิทธิ์ของนักแสดงทุกๆ คนด้วย"

จริงๆ เราเองได้มีการล็อคคิวอะไรไว้บ้างไหม ณ ตอนนี้ ?
"อย่างที่บอกครับเรื่องนี้ผมไม่ทราบอะไรเลยเพราะมันเป็นการตัดสินใจของผู้ใหญ่"

เกี่ยวไหมว่าพี่นัทเขาอยากให้เราอุบไว้ก่อน ยังไม่ยอมให้บอกรายละเอียด ?
"(หัวเราะ) คือผมไม่ทราบจริงๆ ครับ ต้องรอความชัดเจนประมาณปีหน้า ส่วนตอนนี้เราก็ลุ้นๆ กันไปก่อน"

รู้สึกยังไงบ้างที่คนจับตามองละครเรื่องแรกในฐานะผู้จัดของภรรยาเรามากขนาดนี้ ?
"คือมันก็ต้องมีการจับตาหรือคาดหวังเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วนะครับ ซึ่งเราเองก็ค่อนข้างเข้าใจในจุดนั้นและก็พยายามทำทุกขั้นตอนให้มันออกมาดีที่สุดด้วย"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @atichart9 / @mattperanee

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!